Chúc phúc Hyun Bin - Son Ye Jin, Vnet không quên hỏi thăm "bao giờ đến lượt" Gong Hyo Jin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Đám cưới thế kỷ" của cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin đang là chủ đề được công chúng quan tâm nhất hiện tại. Nữ diễn viên Gong Hyo Jin, cũng là bạn thân của Son Ye Jin, người được cư dân mạng gọi tên nhiều nhất dàn khách mời đã bắt được hoa cưới.

Ngày hôm nay (31/3), hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin được cử hành. Đúng 14 giờ (theo giờ Việt Nam), lễ cưới chính thức được diễn ra. Son Ye Jin đã không thể kìm được nước mắt khi đứng trên lễ đường.

Chúc phúc Hyun Bin - Son Ye Jin, Vnet không quên hỏi thăm "bao giờ đến lượt" Gong Hyo Jin ảnh 1

Một góc trang trí tại hôn lễ Hyun Bin - Son Ye Jin được nam diễn viên Choi Sung Joon đăng tải.

Công ty chủ quản của Ye Jin và Hyun Bin cũng đã công bố 2 bức ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi. Trên khắp các diễn đàn, cư dân mạng đều để lại bình luận chúc phúc cho bộ đôi Hạ Cánh Nơi Anh: "Chúc anh chị mãi hạnh phúc và sớm sinh em bé nha", "Nhìn mà hạnh phúc lây luôn đó", "Tôi xúc động quá, ngày này cũng đến rồi"...

Được cho là mối tình đầu của hàng triệu cô gái, tin tức Hyun Bin kết hôn khiến hội chị em vừa vui mừng vừa tiếc nuối. Nhiều người để lại bình luận hài hước bày tỏ sự nuối tiê khi từ nay nam tài tử chính thức trở thành "chồng người ta".

Chúc phúc Hyun Bin - Son Ye Jin, Vnet không quên hỏi thăm "bao giờ đến lượt" Gong Hyo Jin ảnh 2

Hình ảnh Ye Jin cười tít mắt bên cạnh Hyun Bin.

Chúc phúc Hyun Bin - Son Ye Jin, Vnet không quên hỏi thăm "bao giờ đến lượt" Gong Hyo Jin ảnh 3

Nụ cười "như vớ được vàng" của Ye Jin khiến cư dân mạng Việt thích thú, để lại vô số bình luận trêu đùa.

Chúc phúc Hyun Bin - Son Ye Jin, Vnet không quên hỏi thăm "bao giờ đến lượt" Gong Hyo Jin ảnh 4

Sự chú ý của cư dân mạng còn hướng đến một vị khách mời từ phía nhà gái là nữ diễn viên Gong Hyo Jin. Được biết đến là một thành viên trong hội bạn thân C7 toàn những mỹ nhân đình đám cùng với cô dâu Ye Jin, Hyo Jin là người duy nhất trong hội chưa lên xe hoa.

Chúc phúc Hyun Bin - Son Ye Jin, Vnet không quên hỏi thăm "bao giờ đến lượt" Gong Hyo Jin ảnh 5

Hình ảnh thân thiết của hội bạn thân cô dâu.

Dù lộ tin hẹn hò với nhiều đồng nghiệp nhưng hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1980 vẫn độc thân. Trước giờ "G" hôn lễ, nhiều người hâm mộ đồn đoán liệu cô dâu Ye Jin có tận tay trao bó hoa cưới để “nhả vía” lấy chồng cho Gong Hyo Jin.

Mới đây, truyền thông Hàn cũng hé lộ Gong Hyo Jin chính là người bắt được hoa cưới trong hôn lễ của Ye Jin. Dù chưa rõ là có phải do cô dâu "gài" trước hay không nhưng fan đang hết sức phấn khích chờ ngày "tới lượt" của mỹ nhân họ Gong.

Chúc phúc Hyun Bin - Son Ye Jin, Vnet không quên hỏi thăm "bao giờ đến lượt" Gong Hyo Jin ảnh 6

Fan thích thú để lại bình luận, giục Gong Hyo Jin: "Lên xe bông liền chị ơi!".

Hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn đang được diễn ra. Theo trang Star News, cặp đôi sẽ không đi hưởng tuần trăng mật ngay sau đám cưới. Cả hai sẽ dành những ngày đầu tiên của cuộc sống hôn nhân tại căn hộ mới.

Chúc phúc Hyun Bin - Son Ye Jin, Vnet không quên hỏi thăm "bao giờ đến lượt" Gong Hyo Jin ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm