Nam Anh viết tâm thư xin lỗi sau khi liên tục phát ngôn bất nhất về kết quả thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi dừng chân tại Top 16 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh đã mỗi ngày nói một kiểu về kết quả khiến cho nhiều khán giả cảm thấy ngán ngẩm.

Việc thí sinh Nam Anh (Nguyễn Thị Lệ Nam) không lọt vào Top 10 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính là bất ngờ lớn của đêm Chung kết. Bởi trước đó, Nam Anh là thí sinh sáng giá, đoạt nhiều giải thưởng phụ và còn là cái tên thu hút khán giả chú ý trên mạng xã hội.

Nam Anh viết tâm thư xin lỗi sau khi liên tục phát ngôn bất nhất về kết quả thi Hoa hậu ảnh 1

Nam Anh là thí sinh ấn tượng của cuộc thi

Sau đó, Nam Anh đã giải thích về thất bại của mình bằng cách đổ lỗi cho chiếc mic bị trục trặc khi thi ứng xử, khiến cho cô cứ nói xong một câu thì phải 7, 8 giây sau mới nghe được tiếng mình và giọng nói của Nam Anh bị chua lè. Vì thế mà cô trả lời bị ngập ngừng không rõ ý.

Nam Anh viết tâm thư xin lỗi sau khi liên tục phát ngôn bất nhất về kết quả thi Hoa hậu ảnh 2

Cô đổ lỗi cho chiếc mic khiến mình thất bại

Tiếp đó, Nam Anh lại tiết lộ rằng sau hôm phỏng vấn kín, cô đã đoán được việc mình rớt khỏi Top 10. Bởi Nam Anh đã thú nhận mình là người song tính và cô đoán rằng đây chính là lý do Ban giám khảo gạch tên Nam Anh. Thậm chí, Nam Anh còn khóc rất nhiều trong đêm Chung kết vì thấy thương cho cộng đồng LGBT+.

Nam Anh viết tâm thư xin lỗi sau khi liên tục phát ngôn bất nhất về kết quả thi Hoa hậu ảnh 3

Nam Anh cho rằng cô rớt hạng vì tiết lộ mình là người song tính

Những tâm sự của Nam Anh thay vì được thông cảm lại đang khiến nhiều khán giả cảm thấy ngán ngẩm khi cô liên tục đổ lỗi cho người khác. Theo nhận xét chung của những người đã theo dõi đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thì Nam Anh ứng xử chưa tốt, có câu trả lời không ấn tượng nên không được điểm cao cũng là điều dễ hiểu.

Nam Anh viết tâm thư xin lỗi sau khi liên tục phát ngôn bất nhất về kết quả thi Hoa hậu ảnh 4

Mới đây, Nam Anh lại có tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân. Nam Anh giải thích rằng cô quá xúc động trước sự ủng hộ của gia đình, khán giả và dẫn tới việc bị mất bình tĩnh, mất tập trung và diễn đạt không rõ ý khi trả lời phóng viên. Từ đó mà xuất hiện bài phỏng vấn gây ra nhiều tranh cãi.

Nam Anh viết tâm thư xin lỗi sau khi liên tục phát ngôn bất nhất về kết quả thi Hoa hậu ảnh 5

Nam Anh đã phải lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn của mình

Nam Anh cũng khẳng định cô đã nhiều lần công khai việc mình là người song tính, nên không thể có chuyện bị loại sớm vì nói như vậy trong vòng phỏng vấn kín. Cô thừa nhận bản thân đã từng phạm sai lầm, lại chưa phải thí sinh xuất sắc so với nhiều đối thủ khác trong cuộc thi này và mong sẽ được khán giả cảm thông, tha thứ.

Nam Anh viết tâm thư xin lỗi sau khi liên tục phát ngôn bất nhất về kết quả thi Hoa hậu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm