Chung kết Miss World Vietnam 2022: Nam Em chơi lớn khi nhờ nhân vật này dạy catwalk

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn Nam Em đang có quyết tâm cực lớn cho đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 nên mới làm một điều tưởng như chỉ dành cho các người đẹp chuẩn bị đi thi quốc tế.

Suốt thời gian qua, các thí sinh lọt vào đêm Chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 vẫn miệt mài tập luyện để giữ dáng, chăm sóc sắc đẹp cũng như ôn lại các kỹ năng cần thiết để tỏa sáng trong đêm thi quan trọng nhất.

Chung kết Miss World Vietnam 2022: Nam Em chơi lớn khi nhờ nhân vật này dạy catwalk ảnh 1

Nam Em là thí sinh nổi bật ở Miss World Vietnam 2022

Từ khi Miss World Vietnam 2022 khởi động đến giờ, Nam Em là một trong những thí sinh được công chúng quan tâm chú ý nhiều nhất. Dù còn nhiều hành động gây tranh cãi như dáng ngồi kém duyên, trình diễn thời trang bị trật nhịp hoặc có động tác kỳ quặc nhưng Nam Em vẫn được khen là có sắc vóc nổi bật, là thí sinh sáng giá cho chiếc vương miện năm nay.

Chung kết Miss World Vietnam 2022: Nam Em chơi lớn khi nhờ nhân vật này dạy catwalk ảnh 2
Chung kết Miss World Vietnam 2022: Nam Em chơi lớn khi nhờ nhân vật này dạy catwalk ảnh 3

Nam Em có lối trình diễn catwalk khá kỳ lạ, gây ra nhiều tranh cãi

Dường như Nam Em đang quyết tâm khắc phục nhược điểm trình diễn thời trang chưa đẹp của mình. Bằng chứng là cô đã mời siêu mẫu Minh Tú làm "sư phụ" để chỉ dạy kỹ năng catwalk. Tuy từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhiều năm làm người mẫu nhưng Nam Em vẫn mắc phải nhiều lỗi như bước đi sai nhạc, dáng đi chưa đẹp hoặc nhiều tư thế tạo dáng quá "ô dề".

Chung kết Miss World Vietnam 2022: Nam Em chơi lớn khi nhờ nhân vật này dạy catwalk ảnh 4
Chung kết Miss World Vietnam 2022: Nam Em chơi lớn khi nhờ nhân vật này dạy catwalk ảnh 5

Cô mời Minh Tú chỉ dạy cho mình

Việc Nam Em “tầm sư học đạo” siêu mẫu Minh Tú khiến nhiều người bất ngờ, cho thấy cô thực sự nghiêm túc và có quyết tâm cao trong đêm Chung kết sắp tới. Bởi trước đây, chỉ có những gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia các cuộc thi hoa hậu quốc tế mới nhờ Minh Tú làm "sư phụ catwalk" mà thôi.

Chung kết Miss World Vietnam 2022: Nam Em chơi lớn khi nhờ nhân vật này dạy catwalk ảnh 6
Chung kết Miss World Vietnam 2022: Nam Em chơi lớn khi nhờ nhân vật này dạy catwalk ảnh 7

Siêu mẫu Minh Tú từng chỉ dạy catwalk cho Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà

Minh Tú đã từng chỉ dạy cho Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà và cả hai nàng hậu đều có kỹ năng catwalk tiến bộ vượt bậc sau quá trình học. Đặc biệt là Đỗ Thị Hà từ chỗ bị chê catwalk chưa đẹp thì bây giờ trình diễn tự tin và tỏa sáng không kém các đàn chị. Chính vì thế mà cư dân mạng tin rằng Nam Em sẽ có màn lột xác ấn tượng sau khi thọ giáo siêu mẫu Minh Tú, và hãy chờ xem Nam Em trình diễn như thế nào trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.