Chung kết "Quý Ông Hoàn Mỹ": Màn đối đáp của Nhật Quang và chiến thắng của Văn Kiên gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chung kết show truyền hình thực tế "The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ" đã diễn ra trong sự kỳ vọng, mong đợi của khán giả. Tuy nhiên, sau đêm Chung kết, nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh chương trình đã nổ ra.

Đêm Chung kết Quý Ông Hoàn Mỹ mùa đầu tiên đã diễn ra vào tối 22/4. Sự đổ bộ của những tên tuổi V-Biz đình đám trên thảm đỏ hay dàn khách mời "chất như nước cất" khiến đông đảo khán giả thích thú. Cuối cùng, ngôi vị cao nhất của The Next Gentleman mùa 1 thuộc về Văn Kiên (team Hương Giang). Tuy nhiên, sau vòng đấu cuối cùng, nhiều luồng tranh cãi đã liên tục nổ ra về kết quả lẫn cách thể hiện của dàn thí sinh trong Chung kết Quý Ông Hoàn Mỹ.

Màn đối đáp thiếu khôn khéo của Nhật Quang

Trong đêm Chung kết, khi được đặt câu hỏi: "Bạn nghĩ sao khi khán giả đặt cái tên cho bạn là Quý Ông Đạo Lý?", Nhật Quang đã thẳng thắn cho biết anh thích nickname này. Theo đó, "gà chiến" team Hương Giang chia sẻ: "Với biệt danh này người ta luôn biết đến em với tư cách học trò của HLV Hương Giang".

Câu trả lời sau đó nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Cụ thể, không ít netizen cho rằng cách ứng xử của Nhật Quang chưa thực sự khôn khéo bởi Hoa hậu Hương Giang từng dính lùm xùm xung quanh việc phát ngôn đạo lý vào năm ngoái. Chính vì thế, cách trả lời của Nhật Quang được cho là không khác nào xoáy sâu vào ồn ào trong quá khứ HLV của mình.

Chiến thắng gây tranh cãi của Văn Kiên

Ngôi vị cao nhất của Quý Ông Hoàn Mỹ thuộc về Văn Kiên đội Hương Giang. Tuy nhiên, chiến thắng này cũng gây ra không ít tranh cãi. Theo đó, một số cư dân mạng cho rằng, việc Văn Kiên giành chiến thắng khá "dễ đoán" bởi chương trình do Hương Giang tổ chức. Bên cạnh đó, trong 8 thí sinh được bước vào Chung kết, đội Hương Giang đã có số "chiến binh" áp đảo lên đến 4 người.

Chung kết "Quý Ông Hoàn Mỹ": Màn đối đáp của Nhật Quang và chiến thắng của Văn Kiên gây tranh cãi ảnh 1

Thế nhưng, không ít netizen vẫn khẳng định màn thể hiện của Văn Kiên khá tốt và việc anh giành được ngôi vị cao nhất là xứng đáng: "Chúc mừng Kiên nhé, xem thực sự rất hồi hộp, bằng tuổi mà giỏi quá", "Xứng đáng mà. Anh này nhìn có thiện cảm", "Kết quả thuyết phục",...

Phần thể hiện còn "sạn" của dàn thí sinh

Trên các diễn đàn, các "thám tử mạng" đã liên tục nhặt "sạn" trong phần trình diễn đêm Chung kết Quý Ông Hoàn Mỹ của Top 8. Cụ thể, phần catwalk của dàn "quý ông" được đánh giá là chưa thực sự được đầu tư và đường dây catwalk khá rối, không làm nổi bật được thí sinh.

Chung kết "Quý Ông Hoàn Mỹ": Màn đối đáp của Nhật Quang và chiến thắng của Văn Kiên gây tranh cãi ảnh 2

Ngoài ra, màn vấn đáp của các thí sinh cũng không được đánh giá cao. Cách nêu vấn đề của dàn "gà chiến" trong đêm Chung kết được đánh giá là không thực sự nổi bật và cảm giác như đã... học thuộc bài.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng khán giả "chín người, mười ý" nên mỗi người sẽ có mức độ hài lòng khác nhau. Bên cạnh đó, đây là mùa đầu tiên của The Next Gentleman vì vậy khó tránh khỏi sai sót.

Chung kết "Quý Ông Hoàn Mỹ": Màn đối đáp của Nhật Quang và chiến thắng của Văn Kiên gây tranh cãi ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm