Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: 56 thí sinh khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo yếm và hoa sen

HHT - Đêm Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức diễn ra tối 26/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Tiết mục mở màn được khéo léo lồng ghép các yếu tố văn hóa dân tộc, gây ấn tượng tốt cho người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp.
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: 56 thí sinh khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo yếm và hoa sen ảnh 1

Tối 26/11/2022, đêm thi Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả yêu mến các cuộc thi nhan sắc.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: 56 thí sinh khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo yếm và hoa sen ảnh 2
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: 56 thí sinh khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo yếm và hoa sen ảnh 3

Mở đầu chương trình là tiết mục Bạn Đến Từ Đâu? do bộ đôi Lưu Hiền Trinh và Shin Hồng Vịnh thể hiện với sự hỗ trợ của vũ đoàn Sắc Màu. Đặc biệt, sự xuất hiện của Top 56 thí sinh với trang phục lấy cảm hứng từ chiếc áo yếm được cách điệu kết hợp với đạo cụ là hoa sen.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: 56 thí sinh khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo yếm và hoa sen ảnh 4

Áo yếm là trang phục truyền thống không thể thiếu của người con gái Việt Nam xưa. Trang phục này giúp tôn lên nét duyên dáng, dịu dàng của Top 56 thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Hoa sen được coi là biểu tượng cho sự thanh khiết, tinh khôi và vẻ đẹp thanh cao của người phụ nữ. Mang theo đó là những giá trị bền vững của dân tộc, sự kiên cường mạnh mẽ, tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt. Tất cả dung hòa tạo nên một bức tranh đẹp cả về nội dung lẫn hình thức thể hiện.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: 56 thí sinh khoe vẻ đẹp dịu dàng với áo yếm và hoa sen ảnh 5

Màn hòa giọng của hai nữ nghệ sĩ Lưu Hiền Trinh, Shin Hồng Vịnh kết hợp cùng 56 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đem đến một tiết mục mãn nhãn. Mỗi cô gái đều mang theo vẻ đẹp thanh cao của người phụ nữ Việt và niềm tự hào của quê hương mình sải bước trên sàn diễn. Phần trình diễn mở màn ấn tượng của đêm Chung khảo đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả.