Chương trình giải trí kết hợp võ thuật và vũ đạo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Chương trình giải trí kết hợp võ thuật và vũ đạo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
HHT - Lần đầu tiên khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đến “nín thở” tại "Đấu Trường Võ Nhạc". Đây là chương trình truyền hình có một không hai, kết hợp được cả ba yếu tố: Võ thuật, Âm nhạc và Vũ đạo.

Trong bối cảnh các show truyền hình đang bị bão hòa về ý tưởng, nội dung, Đấu Trường Võ Nhạc trở thành một điểm sáng khi là chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp cả 3 yếu tố võ thuật, âm nhạc và vũ đạo. Những ai thường cho rằng người học võ là cứng nhắc, khô khan sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi thưởng thức những màn trình diễn công phu, đẹp mắt của chương trình. Không chỉ là những bài võ thông thường, mỗi đội chơi từ 7 đến 9 người sẽ thể hiện những động tác võ, kết hợp tinh tế với những bước nhảy trên nền nhạc lôi cuốn. Tại Đấu Trường Võ Nhạc, tinh hoa của võ thuật lâu đời sẽ kết hợp cùng sự tươi trẻ của âm nhạc hiện đại. Tất cả cùng đan xen, hòa quyện để tạo nên những sân khấu võ nhạc hoành tráng, thăng hoa.

Chương trình giải trí kết hợp võ thuật và vũ đạo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 1

Buổi tuyển sinh đã thu hút hàng trăm võ sinh trên khắp cả nước đến tranh tài từ nhiều bộ môn khác nhau như Taekwondo, Vovinam, Aikido, Võ Cổ Truyền, Vịnh Xuân Quyền, Muay Thái... Ban giám khảo đã nhiều lần “há hốc”, không kiềm được cảm xúc trước những thế võ, bước nhảy đầy sáng tạo và ngoạn mục của các nhóm võ sinh. Sau vòng tuyển sinh này, 20 đội chơi sẽ chính thức lộ diện và tranh tài qua từng đêm thi với các chủ đề khác nhau, kết hợp nhuần nhuyễn giữa võ thuật, âm nhạc và vũ đạo.

Chương trình giải trí kết hợp võ thuật và vũ đạo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 2

Sự tham gia của Ban giám khảo, Cố vấn võ thuật, Biên đạo múa, Nhà sản xuất âm nhạc có danh tiếng và chuyên môn cao sẽ tăng thêm uy tín và sự hấp dẫn cho chương trình. Ngoài John Huy Trần là mảnh ghép đầu tiên trong bộ 3 giám khảo quyền lực, những nhân tố góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình sẽ dần được hé lộ trong thời gian tới, hứa hẹn khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. 

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".