Chương trình Weekly Idol muốn mới BTS tham gia, liệu các chàng trai có chịu quay lại?

Chương trình Weekly Idol muốn mới BTS tham gia, liệu các chàng trai có chịu quay lại?
HHT - Jungkook và cả BTS liệu đã tha thứ cho những gì mà MC Jo Se Ho, rồi show Weekly Idol từng gây ra cho mình trong quá khứ chưa đây?

Mới đây, chương trình giải trí Weekly Idol đã giới thiệu phiên bản mới, với ba MC mới là diễn viên hài Jo Se Ho, ca sĩ Kwanghee (ZE:A)Nam Chang Hee. Khi được hỏi muốn mời các nghệ sĩ nào tham gia show này, các MC đã kể tên một số nhóm nhạc nổi tiếng như iKON, Winner, TWICEBTS.

Chương trình Weekly Idol muốn mới BTS tham gia, liệu các chàng trai có chịu quay lại? ảnh 1

Ngay sau khi nghe đến việc BTS cũng được nhắc đến, cộng đồng ARMY đã vô cùng bức xúc, nhớ lại việc BTS đã từng bị chương trình Weekly Idol xử tệ đến ba lần. BTS tham gia show này từ khi chưa nổi tiếng, nên cũng phải chịu cảnh bị MC tỏ rõ vẻ coi thường, thiếu tôn trọng. Trong lần đầu tiên tham gia, Suga muốn tặng hai MC một bài mixtape thì đã bị người nhận đối xử phũ phàng. Những lần sau đó, Suga rồi Jin cũng bị cắt cảnh rất nhiều khi phát sóng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bản thân em út Jungkook cũng bị MC Jo Se Ho phũ phàng ra mặt trong một show thực tế. Đó là chương trình thực tế Flower Crew phát sóng năm 2016, nơi người chơi phải thực hiện nhiệm vụ theo đề nghị của khán giả. Jungkook vốn là chàng trai chu đáo, đã mang một túi lớn đầy bánh hamburger đến mời mọi người cũng ăn cho đỡ đói. Trong khi Jungkook đang hớn hở khoe rằng bánh có nhân ngon như thế nào, thì diễn viên hài Jo Se Ho thẳng thừng bình luận “Anh nghĩ đây là đồ ăn thừa”.

Jungkook không giấu được buồn bã

Jo Se Ho thậm chí còn trả lại hai chiếc bánh mà Jungkook vừa mời, rồi bỏ đi chỗ khác. Jungkook không giấu được thẫn thờ, buồn bã, chỉ biết cầm hai hộp bánh và ngập ngừng “Anh ấy không nhận nó rồi”. Thậm chí các MC khác cũng bình luận những điều không hay về chỗ bánh mà Jungkook mang đến. Ngay từ ngày đó, cư dân mạng đã rất phẫn nộ với hành động thiếu lịch sự của Jo Se Ho và đội chơi của show, khi Jungkook vốn là em út trong chương trình, lần đầu đến với show này đã bị đối xử khá tệ.

Chính vì thế, ARMY đang nhắn nhủ BTS không nên quay lại Weeky Idol làm gì, khi đã có quá nhiều kỷ niệm không vui liên quan đến show này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.