Chuyện bây giờ mới kể về mái tóc giả dài tới 1,4 mét gây sốt của Hoa hậu Thùy Tiên

HHT - Bộ tóc giả dài thướt tha mà Hoa hậu Thùy Tiên sử dụng trong sự kiện mới đây đã khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá sức ấn tượng. Tuy nhiên, cũng chính mái tóc này khiến Thùy Tiên suýt gặp rắc rối.
Chuyện bây giờ mới kể về mái tóc giả dài tới 1,4 mét gây sốt của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên vừa có màn tỏa sáng rực rỡ bên ca sĩ Hồ Ngọc Hà khi cả hai mỹ nhân cùng tham gia một sự kiện. Dù chỉ mặc trang phục màu be trang nhã, buộc tóc đuôi ngựa nhưng Thùy Tiên vẫn đẹp nổi bật nhờ nụ cười tỏa nắng và thân hình chuẩn.

Chuyện bây giờ mới kể về mái tóc giả dài tới 1,4 mét gây sốt của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2

Điểm nhấn ấn tượng nhất chính là mái tóc giả dài tới 1,4 mét được nhuộm cùng tông màu với trang phục, giúp Thùy Tiên có diện mạo đầy cá tính và độc đáo. Chắc hẳn ê-kíp làm đẹp cho nàng Hậu đã mất rất nhiều thời gian để nối phần đuôi tóc giả này vào mái tóc thật của Thùy Tiên.

Chuyện bây giờ mới kể về mái tóc giả dài tới 1,4 mét gây sốt của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3

Chỉ có điều chẳng ai ngờ rằng có khán giả đã phấn khích tới nỗi đưa tay giật đuôi tóc của nàng hậu khi cô di chuyển giữa đám đông. Rất may là Hoa hậu Thùy Tiên đã xử lý rất bình tĩnh, chuyên nghiệp khi vẫn bước đi như bình thường và phần tóc giả chỉ bị rối một chút mà thôi.

Chuyện bây giờ mới kể về mái tóc giả dài tới 1,4 mét gây sốt của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 4

Ngay sau đó, người của ê-kíp đã nhanh chóng chải lại đuôi tóc cho Thùy Tiên để nàng hậu tiếp tục có suối tóc óng mượt khi đứng trên sân khấu và khó ai biết được Thùy Tiên mới bị giật tóc.

Chuyện bây giờ mới kể về mái tóc giả dài tới 1,4 mét gây sốt của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 5
Chuyện bây giờ mới kể về mái tóc giả dài tới 1,4 mét gây sốt của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 6

Dù Thùy Tiên đã có mái tóc dài, dễ tạo nhiều kiểu khác nhau nhưng ê-kíp của Thùy Tiên rất thích để cô dùng tóc giả khi buộc tóc kiểu đuôi ngựa. Nhờ vậy mà cư dân mạng đều phải trầm trồ với suối tóc dài óng ả giúp nàng hậu thêm phần xinh đẹp.

Chuyện bây giờ mới kể về mái tóc giả dài tới 1,4 mét gây sốt của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 7
Chuyện bây giờ mới kể về mái tóc giả dài tới 1,4 mét gây sốt của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 8

Không phải người đẹp nào cũng hợp với buộc tóc đuôi ngựa khi rất dễ bị lộ những khuyết điểm trên khuôn mặt. Nhưng Thùy Tiên lại luôn tự tin thoải mái với kiểu tóc này, bởi khuôn mặt nhỏ nhắn, đường nét hài hòa của nàng hậu giúp cô để tóc như thế nào cũng có nét đẹp riêng.

Chuyện bây giờ mới kể về mái tóc giả dài tới 1,4 mét gây sốt của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 12
Tin liên quan