Chuyên đi trêu người khác, hóa ra cũng có lúc V (BTS) bị bạn thân chơi khăm

Chuyên đi trêu người khác, hóa ra cũng có lúc V (BTS) bị bạn thân chơi khăm
HHT - Cứ suốt ngày đi “troll” người khác, V (BTS) cũng có lúc bị người khác trêu lại thế này.

V (BTS) đúng là “cậu em trời đánh” của nhiều nghệ sĩ K-Pop. Từ Park Seo Joon đến Park Hyung Sik đều nhiều phen dở khóc dở cười khi bị V trêu chọc bằng những món quà thuộc dạng nhìn thấy là tức điên.

Chuyên đi trêu người khác, hóa ra cũng có lúc V (BTS) bị bạn thân chơi khăm ảnh 1

Ngoài hai ông anh kể trên, V còn rất thân với nam diễn viên Park Bo Gum. Hai anh chàng thường xuyên đánh lẻ đi du lịch với nhau khiến dân tình phát hờn. Khi cùng dẫn chương trình Music Bank, cặp đôi V – Park Bo Gum cũng đối đáp ăn ý hết sức.

Chuyên đi trêu người khác, hóa ra cũng có lúc V (BTS) bị bạn thân chơi khăm ảnh 2

Cứ ngỡ Park Bo Gum vốn hiền lành chu đáo chắc chắn sẽ bị chàng V lém lỉnh trêu chọc suốt ngày, ai ngờ mọi chuyện diễn ra ngược lại. Park Bo Gum có lần đã khiến V hú hồn.

Chuyên đi trêu người khác, hóa ra cũng có lúc V (BTS) bị bạn thân chơi khăm ảnh 3

Chuyện là trong một chương trình Music Bank, Park Bo Gum đã rỉ tai V rằng nhóm BTS không chiến thắng lần này đâu, khiến V buồn thiu vì tin là thật. Cứ nhìn nụ cười hớn hở của Park Bo Gum là biết anh chàng đã chơi khăm được V rồi.

Chuyên đi trêu người khác, hóa ra cũng có lúc V (BTS) bị bạn thân chơi khăm ảnh 4

Mãi đến khi Bo Gum xướng tên BTS là nhóm nhạc giành cúp, thì V mới phát hiện mình bị cậu bạn thân trêu chọc và chỉ còn biết đẩy Park Bo Gum thật mạnh để trả đũa mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.