Chuyện gì sẽ xảy ra nếu G-Dragon, Taeyang và Jay Park về chung một đội?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu G-Dragon, Taeyang và Jay Park về chung một đội?
HHT - Đó không chỉ là giấc mơ của riêng các fan, mà hóa ra chủ tich Yang Hyun Suk của công ty YG Entertainment cũng đã từng nghĩ đến điều ấy.

Trong một buổi phỏng vấn từ nhiều năm trước, bố Yang nhà YG bỗng dưng đề cập đến những kế hoạch ngày xưa, nhưng vì nhiều lý do mà không thể thực hiện. Trong đó có dự định lập bộ ba hoàn hảo gồm G-Dragon, Taeyang của công ty YG và Jay Park của công ty JYP, vì hai vị giám đốc vốn thân thiết với nhau. Chủ tịch Yang Hyun Suk đã nghĩ đến điều ấy từ trước thời điểm BIG BANG mới debut năm 2006. Tiếc rằng vì lịch trình của ba chàng trai quá bận rộn, không thể thu xếp thời gian làm việc cùng nhau, nên bố Yang dẹp sang một bên để tập trung đầu tư cho BIG BANG.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu G-Dragon, Taeyang và Jay Park về chung một đội? ảnh 1

Mọi chuyện sau đó thì như chúng ta đã biết: G-DragonTaeyang trở thành một phần quan trọng của BIG BANG. Jay Park là nghệ sĩ của công ty JYP và được chọn làm trưởng nhóm 2PM. Nhưng chỉ sau đó 2 năm, Jay Park đã rút khỏi 2PM cũng như JYP để trở thành ca sĩ độc lập, thành lập hãng thu âm của riêng mình và gặt hái được khá nhiều thành công.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu G-Dragon, Taeyang và Jay Park về chung một đội? ảnh 2

Nếu như ngày ấy, G-Dragon, TaeyangJay Park về chung một đội, hẳn chúng ta sẽ có bộ ba hoàn hảo đình đám cho tới tận bây giờ. Nhưng như thế thì BIG BANG sẽ không tồn tại, Jay Park sẽ không đến với 2PM. Xét cho cùng, kế hoạch của bố Yang phá sản, thì đáng vui hơn là buồn. Và biết đâu trong tương lai, ba chàng trai vàng của K-Pop sẽ có dịp hợp tác với nhau?

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".