Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts?

Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts?
HHT - Nếu theo học trường phù thủy Hogwarts, idol K-Pop sẽ được chiếc nón phân loại giao về nhà nào đây?

Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts? ảnh 1

Jungkook (BTS) rất hợp với nhà Slytherin. Nhiều người cứ nghĩ người nhà Slytherin toàn kẻ xấu, mà quên mất rằng chỉ những người nhanh trí, tháo vát mới được làm thành viên Slytherin mà thôi. Jungkook tuy là em út nhóm BTS, nhưng lại rất được các đàn anh nể phục vì sự nhanh nhạy của mình đấy. Jungkook chắc chắn sẽ làm rạng danh nhà Slytherin cho mà xem.

Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts? ảnh 2

Taeyeon (SNSD) chắc chắn sẽ được chiếc nón phân loại gọi tên nhà Gryffindor. Vóc dáng nhỏ bé của Taeyeon hoàn toàn trái ngược với tính cách dũng cảm và mạnh mẽ của cô. Hơn 10 năm qua, Taeyeon đã đối mặt với vô số khó khăn, nhưng vẫn luôn lạc quan bước tiếp và còn truyền sự vui vẻ ấy sang cho nhóm SNSD và các fan nữa cơ.

Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts? ảnh 3

Seulgi (Red Velvet) đúng là một thành viên của Hufflepuff, ngôi nhà dành cho những người chăm chỉ, kiên nhẫn và tốt bụng. Đây chính là những điều mà mọi người vẫn nhận xét về Seulgi mà. Không phải là cô gái nổi bật nhất Red Velvet khi mới debut, nhưng Seulgi dần được khán giả yêu mến nhờ sự chăm chỉ cố gắng của mình.

Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts? ảnh 4

Momo (TWICE) cũng sinh ra để dành cho nhà Hufflepuff đấy. Điểm đáng yêu nhất của Momo là tốt bụng, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đứng sau hỗ trợ các thành viên khác của TWICE tỏa sáng. Momo chẳng mấy khi hiềm khích với ai, mà có thể kết thân với tất cả mọi người.

Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts? ảnh 5

Bobby (iKON) cũng sẽ là một thành viên ấn tượng của nhà Gryffindor. Bobby luôn giữ tính cách can đảm, chính trực và công bằng, và còn lan truyền những điều tốt đẹp ấy đến cho các thành viên khác trong nhóm. iKON đã có những thời điểm khó khăn, nhưng Bobby không bao giờ có ý nghĩ bỏ cuộc cả.

Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts? ảnh 6

V (BTS) chắc hẳn sẽ rất vui khi gia nhập gia đình Ravenclaw, ở cạnh những con người thông minh và trí tuệ. Các thành viên của nhóm BTS đều coi V có dáng dấp của một thiên tài với chỉ số IQ cao ngất ngưởng. Đã rất nhiều lần V cho thấy anh chàng có kiến thức phong phú và sức sáng tạo dồi dào, nên chẳng thứ gì có thể làm khó được V đâu.

Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts? ảnh 7

Suzy sẽ là một trong những thành viên nổi trội nhất nhà Hufflepuff, chắc chắn đấy. Người ta có thể chê rằng Suzy chưa thực sự tài năng, nhưng sự nỗ lực, chăm chỉ và kiên trì của Suzy thì ai cũng phải công nhận. Dù đã nổi tiếng, Suzy vẫn rất thân thiện và cởi mở với tất cả mọi người, càng giống với tính cách khiêm tốn của nhà Hufflepuff.

Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts? ảnh 8

RM (BTS) mà làm phù thủy là được xếp vào nhà Ravenclaw ngay đó. Bởi trí thông minh là điều nổi bật của RM, khi anh ấy có chỉ số IQ lên tới 148 và rất chăm đọc sách cơ mà. RM luôn đưa ra được nhiều quyết định đúng đắn cho mình cũng như BTS, trở thành trưởng nhóm được các thành viên nể phục.

Chuyện gì xảy ra khi idol K-Pop trở thành phù thủy và theo học trường Hogwarts? ảnh 9

Kang Daniel (Wanna One) sẽ không từ chối nhà Gryffindor đâu nhỉ. Sự táo bạo, dám mạo hiểm chính là điều giúp Kang Daniel trở thành người nhà Gryffindor. Kang Daniel đã trải qua một hành trình vô cùng khó khăn để có được ngày hôm nay, và anh chàng đã phải đưa ra nhiều quyết định rất táo bạo, buộc mình phải cố gắng hết sức để đi tiếp vì chẳng còn lựa chọn nào khác.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm