Chuyện gì xảy ra với cô gái dành cả một năm để mời Jackson (GOT7) đi prom?

Chuyện gì xảy ra với cô gái dành cả một năm để mời Jackson (GOT7) đi prom?
HHT - Ngày nào cô gái này cũng ngỏ lời mời Jackson (GOT7) dự prom cùng mình, và điều bất ngờ đã đến.

Dù idol của bạn là ai, thì fan K-Pop nào cũng có chung một ước mơ: đó là được idol chú ý đến. Dù chỉ là một ánh mắt hay nụ cười tại concert, hoặc một dòng hồi đáp trên mạng xã hội là đủ để hạnh phúc cả đời luôn.

Chuyện gì xảy ra với cô gái dành cả một năm để mời Jackson (GOT7) đi prom? ảnh 1

Fangirl Elizabeth Zhang này cũng thế. Cô bạn cực yêu thích GOT7, đặc biệt là Jackson và khi bước vào năm học lớp 12, Elizabeth quyết tâm thực hiện giấc mơ mời Jackson đi dự prom cuối cấp cùng mình. Nói là làm, Elizabeth mở tài khoản Instagram với ID @jacksonwangprom vào ngày 12/5/2017.

Chuyện gì xảy ra với cô gái dành cả một năm để mời Jackson (GOT7) đi prom? ảnh 2

Mỗi ngày, cô bạn lại gửi lời mời dự prom đến Jackson, kèm theo một tấm ảnh chụp cùng anh chàng. Phải nói tài photoshop của Elizabeth rất siêu, óc sáng tạo có thừa nên bức ảnh nào cũng khiến người khác ngỡ rằng Elizabeth thực sự đang đứng cạnh Jackson.

Chuyện gì xảy ra với cô gái dành cả một năm để mời Jackson (GOT7) đi prom? ảnh 3

Kế hoạch kiên trì của Elizabeth đã thu hút hơn 7.500 người theo dõi, báo chí như trang tin Nextshark đưa tin, các fan GOT7 cũng hết sức ủng hộ cô bạn. Tiếc rằng đúng một năm sau, đến ngày 12/5/2018 thì Jackson vẫn không hề có hồi âm và chiến dịch đành phải kết thúc. Nhưng Elizabeth cũng không bỏ cuộc, chẳng mời được Jackson thật đi prom thì cô nàng đi cùng Jackson ảo vậy.

Chuyện gì xảy ra với cô gái dành cả một năm để mời Jackson (GOT7) đi prom? ảnh 4

Và điều bất ngờ đã xảy đến vào lúc không ai ngờ đến nhất. Cuối cùng thì Jackson cũng phát hiện ra tài khoản @jacksonwangprom cùng lời mời được gửi đến mình trong suốt một năm trời. Jackson nhanh chóng để lại bình luận rằng "Anh vừa nhìn thấy bài báo hahahahahahahhaha 365 ngày!! Wow", "Vậy cuối cùng em đã đến prom cùng ai thế?".

Chuyện gì xảy ra với cô gái dành cả một năm để mời Jackson (GOT7) đi prom? ảnh 5

Và câu trả lời của Elizabeth chính là bức ảnh cô nàng vô cùng xinh đẹp trong váy dạ hội, đứng cạnh Jackson lịch lãm bằng bìa cứng kèm theo chú thích "Cặp đôi quyền lực cùng nhau đến prom". 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm