Chuyện giờ mới kể: Thùy Tiên thất vọng nhiều thế nào trong đêm Chung kết Miss Grand?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mãi tới bây giờ, khi cơn giận dữ của khán giả Việt với kết quả Chung kết Miss Grand International 2022 đã vơi bớt thì Hoa hậu Thùy Tiên mới hé lộ cảm giác thực sự của cô trong hậu trường ngày hôm đó.

Thùy Tiên đã có một nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thành công rực rỡ nhưng sóng gió lại ập tới ngay đúng thời điểm cô tạm biệt chiếc vương miện danh giá. Ngay trước đêm Chung kết Miss Grand International 2022, Thùy Tiên đã nghe tin cô bị bà Đặng Thùy Trang khởi kiện vì ồn ào vay tiền từ nhiều năm trước, và điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của nàng hậu.

Chuyện giờ mới kể: Thùy Tiên thất vọng nhiều thế nào trong đêm Chung kết Miss Grand? ảnh 1

Thùy Tiên nhận tin không vui ngay trước khi trao lại vương miện

Mới đây, kênh YouTube riêng của Thùy Tiên đã đăng video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hậu trường đêm Chung kết. Thùy Tiên đã rất hồi hộp khi nghe MC đọc tên những thí sinh được lọt vào Top 10, còn chắp tay cầu nguyện và tin chắc rằng Thiên Ân sẽ có tên. Nhưng cuối cùng, Thùy Tiên không giấu được buồn bã thất vọng khi lần lượt 10 quốc gia được xướng tên mà không có Việt Nam.

Chuyện giờ mới kể: Thùy Tiên thất vọng nhiều thế nào trong đêm Chung kết Miss Grand? ảnh 2
Chuyện giờ mới kể: Thùy Tiên thất vọng nhiều thế nào trong đêm Chung kết Miss Grand? ảnh 3

Cô hụt hẫng khi Thiên Ân không vào được Top 10

Thùy Tiên cũng rơm rớm nước mắt khi thấy thí sinh Indonesia ôm Thiên Ân để an ủi. Rồi sau khi hoàn thành final walk với bài phát biểu đầy xúc động và ấn tượng, Thùy Tiên đã bước vào cánh gà với khuôn mặt đẫm nước mắt. Ngay cả khi đến cuối chương trình, chuẩn bị bước ra để trao vương miện cho người kế nhiệm thì Thùy Tiên vẫn không giấu được xúc động và ê-kíp phải lau nước mắt giúp nàng hậu.

Chuyện giờ mới kể: Thùy Tiên thất vọng nhiều thế nào trong đêm Chung kết Miss Grand? ảnh 4
Chuyện giờ mới kể: Thùy Tiên thất vọng nhiều thế nào trong đêm Chung kết Miss Grand? ảnh 5

Thùy Tiên khóc nhiều trước khi hết nhiệm kỳ

Có thể thấy Thùy Tiên đã trải qua một đêm Chung kết với rất nhiều cảm xúc trái ngược, vừa bồi hồi nhìn lại một năm đã qua với biết bao dấu ấn, vừa tiếc nuối khi phải chia tay danh vị đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Không chỉ có vậy, Thùy Tiên còn rất buồn khi ngay sau đêm Chung kết, cư dân mạng Việt Nam còn nảy sinh tranh cãi với ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi này khiến nàng hậu bị mắc kẹt giữa hai bên.

Chuyện giờ mới kể: Thùy Tiên thất vọng nhiều thế nào trong đêm Chung kết Miss Grand? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.