Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ?

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ?
HHT - Năm mới chúng ta thường xuyên được chúc học hành tấn tới giỏi giang. Nhưng liệu điểm số học tập có gì tiến triển không nào?

Hãy chọn một lá bài tarot dưới đây theo trực giác để biết điểm số học tập của bạn trong năm nay nhé!

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài A: Thành tích học tập của bạn vào năm 2020 khá tốt vì tinh thần học tập, tư duy sắp xếp thời gian của bạn có nhiều tiến bộ. Bạn biết cách học hơn và tiếp thu bài giảng một cách nhanh chóng, vì vậy tiến độ học tập của bạn nhanh hơn nhiều so với những người khác. Đó chính là lý do khiến bạn vượt xa mọi người, tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, hãy tiếp tục duy trì những thói quen này sẽ giúp bạn đạt được điểm số xuất sắc.

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài B: Kết quả học tập năm mới của bạn rất ổn vì bạn đã có sự chuyển biến trong việc học, chăm chỉ và cố gắng hơn trước. Trước đây bạn không thích học vì luôn thấy chán nản, buồn ngủ khi ngồi vào bàn học, luôn cảm thấy mất cảm hứng trong học hành. Nhưng vào năm 2020, bạn đột nhiên có niềm vui và hứng thú trong kiến thức, vì vậy bạn sẽ bắt đầu đầu tư rất nhiều thời gian vào việc học, từ đó kết quả điểm số của bạn được cải thiện.

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài C: Tình trạng học tập năm nay của bạn ở mức trung bình, bởi vì bạn cảm thấy rằng bạn rất khó tiếp thu kiến thức, dù học nhiều bao nhiêu bạn cũng thấy quên. Bạn học hành chăm chỉ hơn những người khác nhưng không có cách nào để nắm vững kiến thức bạn đã học. Vì thế dần dần "chữ thầy giả thầy", bạn quên sạch sành sanh mọi thứ.

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài D: Tình hình học tập của bạn vào năm 2020 thực sự rất tệ, bởi vì bạn chưa bao giờ nghĩ việc học là cần thiết. Ngược lại, bạn thích đi chơi và kết giao bạn bè, dành thời gian cho những sở thích của mình hơn là việc học. Kể cả bố mẹ bạn bắt ép bạn học hay thuê riêng gia sư cho bạn thì bạn vẫn không muốn học. Vì vậy, điểm số của bạn rất kém trong năm tới.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.