Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ?

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ?
HHT - Năm mới chúng ta thường xuyên được chúc học hành tấn tới giỏi giang. Nhưng liệu điểm số học tập có gì tiến triển không nào?

Hãy chọn một lá bài tarot dưới đây theo trực giác để biết điểm số học tập của bạn trong năm nay nhé!

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài A: Thành tích học tập của bạn vào năm 2020 khá tốt vì tinh thần học tập, tư duy sắp xếp thời gian của bạn có nhiều tiến bộ. Bạn biết cách học hơn và tiếp thu bài giảng một cách nhanh chóng, vì vậy tiến độ học tập của bạn nhanh hơn nhiều so với những người khác. Đó chính là lý do khiến bạn vượt xa mọi người, tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, hãy tiếp tục duy trì những thói quen này sẽ giúp bạn đạt được điểm số xuất sắc.

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài B: Kết quả học tập năm mới của bạn rất ổn vì bạn đã có sự chuyển biến trong việc học, chăm chỉ và cố gắng hơn trước. Trước đây bạn không thích học vì luôn thấy chán nản, buồn ngủ khi ngồi vào bàn học, luôn cảm thấy mất cảm hứng trong học hành. Nhưng vào năm 2020, bạn đột nhiên có niềm vui và hứng thú trong kiến thức, vì vậy bạn sẽ bắt đầu đầu tư rất nhiều thời gian vào việc học, từ đó kết quả điểm số của bạn được cải thiện.

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài C: Tình trạng học tập năm nay của bạn ở mức trung bình, bởi vì bạn cảm thấy rằng bạn rất khó tiếp thu kiến thức, dù học nhiều bao nhiêu bạn cũng thấy quên. Bạn học hành chăm chỉ hơn những người khác nhưng không có cách nào để nắm vững kiến thức bạn đã học. Vì thế dần dần "chữ thầy giả thầy", bạn quên sạch sành sanh mọi thứ.

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài D: Tình hình học tập của bạn vào năm 2020 thực sự rất tệ, bởi vì bạn chưa bao giờ nghĩ việc học là cần thiết. Ngược lại, bạn thích đi chơi và kết giao bạn bè, dành thời gian cho những sở thích của mình hơn là việc học. Kể cả bố mẹ bạn bắt ép bạn học hay thuê riêng gia sư cho bạn thì bạn vẫn không muốn học. Vì vậy, điểm số của bạn rất kém trong năm tới.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Ai mang phượng đỏ đi rồi, tôi tìm mùa Hè ở đâu

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Ai mang phượng đỏ đi rồi, tôi tìm mùa Hè ở đâu

HHT - Bác phượng già gắn bó với vào thế hệ học sinh, giờ đây chỉ lẳng lặng, lầm lì một góc. Người ta đã cắt bỏ hết những cành to, chỉ còn trơ trọi thân già chưa đến hai mét nữa. Tôi những tưởng năm cuối cấp này sẽ ép vài cánh hoa đẹp, tặng cho bọn cái Ngọc, cái Lan. Thế mà lại…