Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ?

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ?
HHT - Năm mới chúng ta thường xuyên được chúc học hành tấn tới giỏi giang. Nhưng liệu điểm số học tập có gì tiến triển không nào?

Hãy chọn một lá bài tarot dưới đây theo trực giác để biết điểm số học tập của bạn trong năm nay nhé!

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài A: Thành tích học tập của bạn vào năm 2020 khá tốt vì tinh thần học tập, tư duy sắp xếp thời gian của bạn có nhiều tiến bộ. Bạn biết cách học hơn và tiếp thu bài giảng một cách nhanh chóng, vì vậy tiến độ học tập của bạn nhanh hơn nhiều so với những người khác. Đó chính là lý do khiến bạn vượt xa mọi người, tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, hãy tiếp tục duy trì những thói quen này sẽ giúp bạn đạt được điểm số xuất sắc.

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài B: Kết quả học tập năm mới của bạn rất ổn vì bạn đã có sự chuyển biến trong việc học, chăm chỉ và cố gắng hơn trước. Trước đây bạn không thích học vì luôn thấy chán nản, buồn ngủ khi ngồi vào bàn học, luôn cảm thấy mất cảm hứng trong học hành. Nhưng vào năm 2020, bạn đột nhiên có niềm vui và hứng thú trong kiến thức, vì vậy bạn sẽ bắt đầu đầu tư rất nhiều thời gian vào việc học, từ đó kết quả điểm số của bạn được cải thiện.

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài C: Tình trạng học tập năm nay của bạn ở mức trung bình, bởi vì bạn cảm thấy rằng bạn rất khó tiếp thu kiến thức, dù học nhiều bao nhiêu bạn cũng thấy quên. Bạn học hành chăm chỉ hơn những người khác nhưng không có cách nào để nắm vững kiến thức bạn đã học. Vì thế dần dần "chữ thầy giả thầy", bạn quên sạch sành sanh mọi thứ.

Chuyện học tập của bạn trong năm mới dậm chân tại chỗ hay tiến bộ thần kỳ? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài D: Tình hình học tập của bạn vào năm 2020 thực sự rất tệ, bởi vì bạn chưa bao giờ nghĩ việc học là cần thiết. Ngược lại, bạn thích đi chơi và kết giao bạn bè, dành thời gian cho những sở thích của mình hơn là việc học. Kể cả bố mẹ bạn bắt ép bạn học hay thuê riêng gia sư cho bạn thì bạn vẫn không muốn học. Vì vậy, điểm số của bạn rất kém trong năm tới.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.