Chuyện hy hữu ở Nga: Chàng trai rơi từ tầng 19 chung cư, trúng xe ô tô và sống sót

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Nga rơi từ tầng 19 của tòa chung cư xuống một chiếc ô tô đang đỗ bên dưới. Lúc đó anh này đúng là có Thần May Mắn ở bên cạnh, nên anh ta không những sống sót, mà còn gần như chẳng sao cả, có thể đứng dậy đi lại, nói chuyện bình thường.

Mới đây, một anh chàng ở Nga đã khiến cộng đồng mạng vừa mừng vừa giận khi anh ta rơi từ tầng 19 một tòa chung cư xuống đất. Mọi người mừng vì anh ta rất may mắn và sống sót dù rơi từ trên cao như vậy, nhưng cũng rất giận vì lý do anh ta rơi đúng là… lãng xẹt, làm phiền rất nhiều người.

Tối hôm ấy, anh chàng này đã trèo lên lan can ở tầng 19 của tòa chung cư - thậm chí còn không phải nơi anh ta sống. Lập tức, nhiều người đi đường ở bên dưới thấy lo lắng nên quây lại quan sát và gọi lực lượng chức năng. Nhưng trước khi bất kỳ ai kịp làm gì, anh ta mất thăng bằng và rơi từ tầng 19 xuống.

Chuyện hy hữu ở Nga: Chàng trai rơi từ tầng 19 chung cư, trúng xe ô tô và sống sót ảnh 1

Người đàn ông đứng trên lan can tầng 19 của chung cư, trông rất đáng sợ. Ảnh: Reddit.

Người đàn ông này - về sau được xác định tên là Arthur - đã rơi trúng một chiếc ô tô Nissan X-Trail đang đỗ bên dưới. Chiếc xe bị bẹp dúm. Tuy nhiên, Arthur có vẻ chẳng hề hấn gì. Anh ta chỉ bị xước xát một chút, nhưng có thể đứng dậy đi lại ngay.

Một số người lính cứu hỏa chạy tới giúp người này, nhưng anh ta có vẻ còn chẳng cần giúp đỡ.

Chiếc xe Nissan X-Trail có lẽ mới là thứ “bị thương” nặng nhất.

Sau đó, người bị ngã được đưa vào bệnh viện. Anh ta kể với bác sĩ là bị người yêu bỏ, nên đã cố nhấn chìm nỗi buồn bằng đồ uống có cồn. Khi say xỉn, anh ta còn không biết mình đã lên tầng 19 như vậy.

Chuyện hy hữu ở Nga: Chàng trai rơi từ tầng 19 chung cư, trúng xe ô tô và sống sót ảnh 2

Các anh lính cứu hỏa giúp người bị ngã. Ảnh: Reddit.

Cư dân mạng đều thở phào vì một bi kịch đã không xảy ra, nhưng cũng nhiều người tỏ ra bực mình vì người đàn ông kia đã không còn ít tuổi mà còn hành động thiếu suy nghĩ khi thất tình, gây sự cố nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến cả đội cứu hỏa, cảnh sát, các bác sĩ, chưa kể đến cả chủ chiếc xe Nissan nữa.

Phía bệnh viện đã thông báo rằng đến hiện tại thì anh chàng này không bị thương gì nặng nề cả, chắc chỉ có vết thương lòng là cần thêm thời gian mới lành được mà thôi.

Chuyện hy hữu ở Nga: Chàng trai rơi từ tầng 19 chung cư, trúng xe ô tô và sống sót ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.