Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop
HHT - “Một cái tên, hai số phận” là chuyện có thật ở K-Pop.

Naeun (Apink - April)

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop ảnh 1

Rõ ràng nhắc đến tên Naeun thì ai cũng chỉ nhớ đến Naeun xinh xắn của Apink với biệt danh "Nữ hoàng quần legging”, chỉ vì cô nàng mặc quần legging siêu đẹp. Thế nên ít khán giả nhận ra rằng nhóm April cũng có một thành viên tên Naeun. Một phần vì April kém nổi tiếng hơn Apink đã đành, bản thân Naeun (April) cũng kém xinh xắn tài năng hơn Naeun (Apink) nữa.

Mina (TWICE - Gugudan)

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop ảnh 2

Có một điều bất ngờ là Mina của TWICE debut sau, nhưng lại nổi tiếng hơn Mina của Gugudan. Chính xác hơn thì Mina (Gugudan) đã gây được chú ý từ khi hoạt động trong I.O.I nhưng khi gia nhập Gugudan, tên tuổi sụt giảm đi nhiều. Còn TWICE thì ngày càng phủ sóng rộng rãi giúp cho Mina lên đời, chưa kể bản thân Mina cũng rất xinh đẹp tài năng.

Soyeon (Laboum - (G)I-Dle - T-ara)

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop ảnh 3

Cái tên Soyeon hẳn rất phổ biết tại Hàn Quốc, nên mới có tới ba nữ idol cùng mang tên này. Soyeon (T-ara) debut đầu tiên, nhưng không phải thành viên nổi trội của nhóm. Khi T-ara gặp sự cố thì Soyeon lại càng mờ nhạt hơn. Soyeon (Laboum) thì càng ít người biết đến hơn nữa. Chỉ có Soyeon của (G)I-Dle vừa mới debut nhưng đã thu hút khá nhiều fan, nhờ xinh đẹp tài năng kèm theo lý lịch trích chéo là thành viên hụt của BLACKPINK.

Sojin (Girl’s Day - Nine Muses)

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop ảnh 4

Trưởng nhóm Sojin chính là thành viên nổi tiếng nhất của Girl’s Day. Tuy không phải là idol đình đám, nhưng vẫn được khán giả nhớ mặt thuộc tên. Còn Nine Muses đã có sự nghiệp lận đận sẵn có, hát mãi mà không nổi khiến cho thành viên Sojin của nhóm hầu như chẳng ai biết tới.

Youngjae (B.A.P - GOT7)

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop ảnh 5

Khi B.A.P mới debut, Youngjae đã từng rất được quan tâm. Nhưng thời gian gần đây, tên tuổi của B.A.P tụt dốc khiến cho Youngjae cũng bớt được chú ý. Trong khi đó, Youngjae của GOT7 xuất hiện sau nhưng lại tỏa sáng hơn hẳn.

Eunji (Apink - Brave Girls)

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop ảnh 6

Chỉ cần nhắc tên Eunji, mọi người sẽ mặc định đến Eunji của Apink. Nhất là sau khi Eunji đóng vai chính trong phim Reply 1997 thì cái tên Eunji càng trở nên quen thuộc hơn. Trong khi đó Eunji của Brave Girls thì chẳng ai biết đến. Bởi ban thân nhóm Brave Girls đã gần như vô danh thì các thành viên của nhóm cũng phải chịu chung số phận hẩm hiu.

Jisoo (Lovelyz – BLACKPINK)

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop ảnh 7

Nhóm Lovelyz vốn debut trước BLACKPINK, nên khi ấy cái tên Jisoo cũng ít nhiều được khán giả biết tới. Ngay sau khi BLACKPINK ra mắt, thì tên Jisoo gần như thành độc quyền cho cô chị cả của nhóm. Quả thực là Jisoo xinh đẹp, tài năng, BLACKPINK lại thành công nhanh chóng nên khiến khán giả quên mất Jisoo của Lovelyz mất rồi.

Jin (BTS – Lovelyz)

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop ảnh 8

Các thành viên của Lovelyz đúng là rất kém may mắn khi trùng tên với idol đến từ các nhóm nhạc quá đình đám. Có lẽ ngay cả các fan của BTS cũng ít ai biết rằng ngoài anh chàng Jin của nhóm nhạc này, còn có một cô gái tên JinLovelyz. Có lẽ nếu muốn khẳng định được bản thân, Jin (Lovelyz) nên chọn nghệ danh khác thì hơn.

Chaeyoung (TWICE - fromis_9)

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop ảnh 9

Từ khi TWICE debut, Chaeyoung đã rất được yếu mến vì gương mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ cũng như tính cách thân thiện đáng yêu. Trong khi đó Chaeyoung (fromis_9) lại gặp quá nhiều chuyện ồn ào. Từ khi tham gia show sống còn Idol School, Chaeyoung đã dính nghi án bắt nạt bạn học và cho dù kênh Mnet ra sức bênh vực cho Chaeyoung, thì cô vẫn bị khán giả quay lưng.

Tae Yang (BIG BANG - SF9)

Chuyện những idol trùng tên nhưng tên tuổi lại một trời một vực ở K-Pop ảnh 10

Lại thêm một minh chứng nữa cho thấy trùng tên với idol nổi tiếng thật là khổ muôn phần. Taeyang của BIG BANG thì người người nhà nhà biết đến. Trong khi đàn em cùng tên ở nhóm SF9 thì cứ loay hoay mãi vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong K-Pop.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm