Chuyện sốc nhất đời Song Mino (Winner), hóa ra chỉ là một cú lừa ngoạn mục

Chuyện sốc nhất đời Song Mino (Winner), hóa ra chỉ là một cú lừa ngoạn mục
HHT - Cú sốc khiến Mino (Winner) mất ăn mất ngủ mấy tháng qua, hóa ra chỉ là một cú lừa mà thôi.

Cách đây không lâu, Mino (Winner) từng gây sốc khi chia sẻ trên một show giải trí rằng anh chàng thực ra sinh năm 1992, chứ không phải năm 1993 như trên giấy tờ vẫn ghi. Bản thân Mino cũng mới biết về bí mật này, do mẹ của anh chàng tiết lộ.

Chuyện sốc nhất đời Song Mino (Winner), hóa ra chỉ là một cú lừa ngoạn mục ảnh 1

Rồi trong tập mới nhất của chương trình We Will Channel You, Mino than thở rằng sự thật về năm sinh khiến cho anh chàng vô cùng lo lắng căng thẳng, làm đảo lộn mọi mối quan hệ. Bởi với người Hàn Quốc, năm sinh quyết định nhiều thứ như phân chia thứ bậc, cách xưng hô với người xung quanh. Có nghĩa rằng Mino sẽ phải thay đổi lại cách gọi của nhiều thành viên trong Winner cũng như với nhiều đồng nghiệp khác.

Nghe thấy vậy, MC Kang Ho Dong đã quyết định gọi thẳng cho mẹ của Mino, để hỏi xem vì sao đến tận bây giờ, bà mới tiết lộ bí mật quan trọng này. Và câu trả lời của mẹ Mino đã khiến cho tất cả mọi người sửng sốt vì quá bất ngờ. Bởi mẹ Mino đã cười lớn, và thú thật rằng bà chỉ nói đùa về chuyện này mà thôi.

Chuyện sốc nhất đời Song Mino (Winner), hóa ra chỉ là một cú lừa ngoạn mục ảnh 2

“Tôi đã nói cho vui nhưng chẳng ngờ có quá nhiều người tin vào điều đó. Mino thật là ngây thơ quá đi thôi. Tôi không ngờ được nó lại trở thành chủ đề được quan tâm thế này”. Thật khổ cho Mino, ai mà ngờ lại bị mẹ chơi khăm như thế này, đi đâu cũng kể lể than thở về bí mật năm sinh của mình, rồi ngỡ ngàng phát hiện nó chỉ là một câu chuyện đùa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.