Chuyện sốc nhất đời Song Mino (Winner), hóa ra chỉ là một cú lừa ngoạn mục

Chuyện sốc nhất đời Song Mino (Winner), hóa ra chỉ là một cú lừa ngoạn mục
HHT - Cú sốc khiến Mino (Winner) mất ăn mất ngủ mấy tháng qua, hóa ra chỉ là một cú lừa mà thôi.

Cách đây không lâu, Mino (Winner) từng gây sốc khi chia sẻ trên một show giải trí rằng anh chàng thực ra sinh năm 1992, chứ không phải năm 1993 như trên giấy tờ vẫn ghi. Bản thân Mino cũng mới biết về bí mật này, do mẹ của anh chàng tiết lộ.

Chuyện sốc nhất đời Song Mino (Winner), hóa ra chỉ là một cú lừa ngoạn mục ảnh 1

Rồi trong tập mới nhất của chương trình We Will Channel You, Mino than thở rằng sự thật về năm sinh khiến cho anh chàng vô cùng lo lắng căng thẳng, làm đảo lộn mọi mối quan hệ. Bởi với người Hàn Quốc, năm sinh quyết định nhiều thứ như phân chia thứ bậc, cách xưng hô với người xung quanh. Có nghĩa rằng Mino sẽ phải thay đổi lại cách gọi của nhiều thành viên trong Winner cũng như với nhiều đồng nghiệp khác.

Nghe thấy vậy, MC Kang Ho Dong đã quyết định gọi thẳng cho mẹ của Mino, để hỏi xem vì sao đến tận bây giờ, bà mới tiết lộ bí mật quan trọng này. Và câu trả lời của mẹ Mino đã khiến cho tất cả mọi người sửng sốt vì quá bất ngờ. Bởi mẹ Mino đã cười lớn, và thú thật rằng bà chỉ nói đùa về chuyện này mà thôi.

Chuyện sốc nhất đời Song Mino (Winner), hóa ra chỉ là một cú lừa ngoạn mục ảnh 2

“Tôi đã nói cho vui nhưng chẳng ngờ có quá nhiều người tin vào điều đó. Mino thật là ngây thơ quá đi thôi. Tôi không ngờ được nó lại trở thành chủ đề được quan tâm thế này”. Thật khổ cho Mino, ai mà ngờ lại bị mẹ chơi khăm như thế này, đi đâu cũng kể lể than thở về bí mật năm sinh của mình, rồi ngỡ ngàng phát hiện nó chỉ là một câu chuyện đùa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.