Chuyện tình giữa Kang Gary và vợ khiến fan tấm tắc khen: "Ngôn tình là có thật"

Chuyện tình giữa Kang Gary và vợ khiến fan tấm tắc khen: "Ngôn tình là có thật"
HHT - Các fan đều khen ngợi chuyện tình của vợ chồng Gary quá lãng mạn, tưởng như chỉ có trong các bộ phim ngôn tình.

Mới đây, một số trang mạng xã hội chia sẻ thông tin về người vợ mới cưới bí ẩn của Kang Gary, cựu thành viên Running Man.

Theo đó, vợ của Gary từng là nhân viên làm việc tại Leessang Company trong vòng 5 năm. Một nguồn tin cho rằng vợ Gary còn chính là thư kí của anh. Vợ của anh sinh năm 1988, nhỏ hơn Gary 10 tuổi. Tình cảm của họ luôn được giữ bí mật. Chỉ sau khi bà xã Gary nghỉ việc, mọi người trong công ty mới biết mối quan hệ của họ.

Chuyện tình giữa Kang Gary và vợ khiến fan tấm tắc khen: "Ngôn tình là có thật" ảnh 1

Khi nghe thông tin này, các fan đều khen ngợi chuyện tình của vợ chồng Gary quá lãng mạn, tưởng như chỉ có trong các bộ phim ngôn tình. 

Vào tháng 4 năm 2017, Gary chính thức thông báo rằng mình đã kết hôn trong bí mật với một cô gái không phải là người nổi tiếng. Các fan và nhiều bạn bè trong ngành và đến cả công ty quản lý đều bất ngờ trước thông tin này. 

Chuyện tình giữa Kang Gary và vợ khiến fan tấm tắc khen: "Ngôn tình là có thật" ảnh 2

Vào ngày 17/11, Gary đăng lên Weibo cá nhân hình ảnh đôi chân của một đứa bé mới sinh, thông báo tin anh và vợ đã có con trai đầu lòng. Sau khi kết hôn, Gary trở nên im hơi lặng tiếng hơn, xóa tài khoản Instagram và chỉ tham gia một vài chương trình của Trung Quốc. Có thông tin vợ chồng Gary đi hưởng tuần trăng mật tại Hawaii và Nhật Bản trong thời gian nghỉ ngơi.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm