Chuyện tình giữa Kang Gary và vợ khiến fan tấm tắc khen: "Ngôn tình là có thật"

Chuyện tình giữa Kang Gary và vợ khiến fan tấm tắc khen: "Ngôn tình là có thật"
HHT - Các fan đều khen ngợi chuyện tình của vợ chồng Gary quá lãng mạn, tưởng như chỉ có trong các bộ phim ngôn tình.

Mới đây, một số trang mạng xã hội chia sẻ thông tin về người vợ mới cưới bí ẩn của Kang Gary, cựu thành viên Running Man.

Theo đó, vợ của Gary từng là nhân viên làm việc tại Leessang Company trong vòng 5 năm. Một nguồn tin cho rằng vợ Gary còn chính là thư kí của anh. Vợ của anh sinh năm 1988, nhỏ hơn Gary 10 tuổi. Tình cảm của họ luôn được giữ bí mật. Chỉ sau khi bà xã Gary nghỉ việc, mọi người trong công ty mới biết mối quan hệ của họ.

Chuyện tình giữa Kang Gary và vợ khiến fan tấm tắc khen: "Ngôn tình là có thật" ảnh 1

Khi nghe thông tin này, các fan đều khen ngợi chuyện tình của vợ chồng Gary quá lãng mạn, tưởng như chỉ có trong các bộ phim ngôn tình. 

Vào tháng 4 năm 2017, Gary chính thức thông báo rằng mình đã kết hôn trong bí mật với một cô gái không phải là người nổi tiếng. Các fan và nhiều bạn bè trong ngành và đến cả công ty quản lý đều bất ngờ trước thông tin này. 

Chuyện tình giữa Kang Gary và vợ khiến fan tấm tắc khen: "Ngôn tình là có thật" ảnh 2

Vào ngày 17/11, Gary đăng lên Weibo cá nhân hình ảnh đôi chân của một đứa bé mới sinh, thông báo tin anh và vợ đã có con trai đầu lòng. Sau khi kết hôn, Gary trở nên im hơi lặng tiếng hơn, xóa tài khoản Instagram và chỉ tham gia một vài chương trình của Trung Quốc. Có thông tin vợ chồng Gary đi hưởng tuần trăng mật tại Hawaii và Nhật Bản trong thời gian nghỉ ngơi.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.