Chuyện tình Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi - Tuổi tác hay quá khứ không quan trọng

Chuyện tình Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi - Tuổi tác hay quá khứ không quan trọng
HHT - Là một trong những cặp đôi vàng của màn ảnh Hoa ngữ, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi cho tới giờ vẫn giữ được “lửa tình” và khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ.

Cả hai được công chúng biết tới với sự hợp tác lần đầu tiên trong Bộ Bộ Kinh Tâm, một trong những "cơn bão" phim truyền hình lớn nhất năm 2011. Chàng Ngô Kỳ Long vào vai Tứ A Ca Dật Chân, còn nàng Lưu Thi Thi hoá thân thành tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Tuy kết cục trên phim giữa Tứ A CaNhược Hy không được trọn vẹn, nhưng ở ngoài đời, cặp đôi Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi lại vô cùng viên mãn.

Chuyện tình Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi - Tuổi tác hay quá khứ không quan trọng ảnh 1

Trước khi kết duyên cùng Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long đã có một người vợ là Mã Nhã Thư, nhưng cuộc hôn nhân ngắn ngủi này chỉ kéo dài 3 năm. Tới năm 2009, hai người chính thức “đường ai nấy đi”. Chuyện tình cảm của Tứ A Ca cũng không lận đận được lâu, bởi việc tham gia vào Bộ Bộ Kinh Tâm chính là dấu mốc quan trọng giúp anh gặp được người con gái định mệnh của đời mình - "Ngọc nữ" Lưu Thi Thi.

Sau khi kết thúc Bộ Bộ Kinh Tâm, người hâm mộ đã bắt gặp rất nhiều lần hai người trao ánh mắt và cử chỉ thân mật cho nhau. Tuy nhiên, phải tới tận năm 2013, cặp đôi mới chính thức công khai hẹn hò. Vào thời điểm đó, Ngô Kỳ Long đã chia sẻ trên trang cá nhân Weibo của mình một cách rất chân thành: “Tôi thật lòng cảm ơn lời chúc phúc của mọi người. Mối quan hệ của chúng tôi thật sự nghiêm túc. Mong rằng chúng tôi sẽ có thêm thời gian cho nhau và được mọi người tiếp tục ủng hộ”.

Chuyện tình Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi - Tuổi tác hay quá khứ không quan trọng ảnh 2

Kể từ lúc đó, mỗi khi xuất hiện cùng nhau trước đám đông, Tứ A CaNhược Hy luôn thể hiện tình cảm thắm thiết giữa hai người. Vô số những ánh mắt trao nhau ngọt ngào, cử chỉ khoác vai, nắm tay tình tứ đều được các phóng viên thu lại vào những tấm ảnh mà có thể khiến rất nhiều người xem phải “đỏ mắt vì ghen tị”. Sau khoảng hơn 1 năm công khai hẹn hò, Ngô Kỳ Long đã chính thức cùng Lưu Thi Thi về chung một nhà vào đầu năm 2015.

Một điều thú vị là cặp đôi này chênh lệch nhau tới 17 tuổi, và Ngô Kỳ Long đã có một đời vợ. Tuy nhiên, điều này dường như không hề khiến Lưu Thi Thi phải bận tâm nhiều, bởi cách mà Ngô Kỳ Long quan tâm, săn sóc cho vợ của mình khiến bất kỳ người phụ nào cũng ngưỡng mộ.

Chuyện tình Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi - Tuổi tác hay quá khứ không quan trọng ảnh 3

Mỗi khi nói về Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long luôn dùng những lời vô cùng trân trọng: “Tuy tôi không phải người đàn ông hoàn hảo, nhưng may mắn là đã có được một người vợ hoàn hảo.” “Cô ấy rất khác biệt so với những người khác. Cô ấy rất biết lắng nghe và chia sẻ.”

Về phần nàng Nhược Hy, cô sẵn sàng gạt bỏ quá khứ và sự chênh lệch tuổi tác sang một bên và luôn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với Tứ A Ca. Khi được phóng viên hỏi về món quà sinh nhật nào cô đang mong muốn nhất, thì Lưu Thi Thi đã trả lời rằng: “Anh ấy chính là món quà tuyệt vời nhất rồi”.

Chuyện tình Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi - Tuổi tác hay quá khứ không quan trọng ảnh 4

Trải qua hơn 3 năm kết hôn với nhiều lời đồn ra tiếng vào về việc rạn nứt tình cảm, nhưng Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Cứ mỗi khi có tin đồn ác ý, họ lại cùng nhau xuất hiện công khai, cùng nhau nắm tay, cùng nhau thể hiện tình cảm ngọt ngào mà ý tứ. Cặp đôi Thi – Long không mấy khi chủ động nói về chuyện tình cảm trước công chúng, bởi lẽ thế giới đó là của riêng hai người, chỉ cần cả hai biết là được rồi.

Ở thời điểm hiện tại, điều mà dân tình mong ngóng nhất chính là “tin vui” của cặp vợ chồng này. Trước đó, Ngô Kỳ Long vẫn vì sự nghiệp nở rộ của vợ mình mà tạm hoãn việc sinh em bé. Anh nói rằng: “Sinh con vào thời điểm này có thể khiến cô ấy đánh mất sự nghiệp đang phát triển. Tôi có thể làm bố muộn thêm vài năm, nhưng không thể để cô ấy tiếc nuối bất kỳ điều gì.”

Chuyện tình Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi - Tuổi tác hay quá khứ không quan trọng ảnh 5

Ngô Kỳ Long trân trọng Lưu Thi Thi đến nhường đó, chuyện gì cũng nghĩ cho vợ đầu tiên. Còn Lưu Thi Thi chưa một lần làm khó chồng mình về quá khứ với vợ cũ hay bất kỳ tin đồn tiêu cực nào về anh. Họ chỉ đơn giản là tin tưởng nhau, chân thành với nhau, dành thời gian cho nhau mỗi ngày dù có bận rộn tới mấy. Chỉ như vậy, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi mới có thể tiếp tục nắm tay nhau viết câu chuyện tình yêu vững bền cho tới tận ngày hôm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm