Chuyên trang sắc đẹp tung BXH dự đoán Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín Sash Factor mới đây đã tung BXH dự đoán thứ tự của các người đẹp trong cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 sắp tới. Không nằm ngoài dự đoán, Á hậu Kim Duyên cũng lọt top, nhưng cô ở vị trí nào?

Tính đến ngày 8/10, đã có 41 người đẹp đến từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ ghi danh tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh Miss Universe 2021, cuộc thi sẽ được chính thức tổ chức tại Israel vào tháng 12 tới đây.

Chuyên trang sắc đẹp tung BXH dự đoán Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 1

Cách đây khoảng một tháng, khi mới chỉ có khoảng 20 người đẹp có tên chính thức trong danh sách của Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vị trí Á hậu 3. Tuy nhiên, với số lượng thí sinh quá ít ở thời điểm đó, việc Kim Duyên được dự đoán giành được thứ hạng cao như vậy không phải là điều quá ngạc nhiên.

Chuyên trang sắc đẹp tung BXH dự đoán Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 2

Mới đây, khi danh sách thí sinh của Miss Universe 2021 đã tăng lên gấp đôi, với sự góp mặt chính thức của những Hoa hậu đến từ các cường quốc sắc đẹp, đặc biệt là các nước thuộc khu vực Mỹ Latinh, thứ hạng của Á hậu Kim Duyên đã có chút thay đổi, cô tụt xuống vị trí thứ 6, không còn nằm trong Top 5 những người đẹp có khả năng đạt được các danh vị cao nhất.

Có thể thấy trong Top 5 dự đoán lần 2 của Sash Factor, có tới 4/5 người đẹp trong Top 5 đều đến từ các nước thuộc khu vực Mỹ Latinh. Người đẹp châu Á duy nhất có khả năng giành một trong các vị trí Á hậu là người đẹp đến từ Ấn Độ, cũng là một cường quốc sắc đẹp.

Chuyên trang sắc đẹp tung BXH dự đoán Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 3

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) là một trong 2 cuộc thi sắc đẹp lâu đời và lớn nhất hành tinh, lượng thí sinh tham dự đấu trường này chỉ xếp sau Miss World, và thường rơi vào con số khoảng 90 người đẹp, đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Như vậy, từ giờ cho tới khi cuộc thi chính thức tổ chức, số lượng thí sinh dự đoán sẽ còn tăng gấp đôi hiện tại. Tuy nhiên, vì Miss Universe là một cuộc thi thuần nhan sắc, với sắc vóc của Á hậu Kim Duyên hiện tại, người hâm mộ sắc đẹp tin tưởng cô sẽ có khả năng lọt Top 20 chung cuộc.

Chuyên trang sắc đẹp tung BXH dự đoán Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 4

Đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh lần này sẽ được tổ chức tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12/2021. Một trong những lý do mà Tổ chức Hoàn vũ chọn Israel là vì hiện trại đây là một trong những quốc gia có tỉ lệ tiêm vaccine phòng COVID-19 cao nhất trên thế giới, và tình hình dịch bệnh tại đây cũng được đánh giá là đang trong tầm kiểm soát. Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này, và CEO Bảo Hoàng mới đây cũng đã thông báo sẽ là một trong những người đồng hành cùng Kim Duyên.

Chuyên trang sắc đẹp tung BXH dự đoán Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên ở vị trí nào? ảnh 8
Theo Sash Factor
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm