Váy dạ hội Bán kết Miss Grand International của Thùy Tiên được lấy cảm hứng từ dải ngân hà

HHT - Mới đây, Miss Grand Vietnam 2021 Thùy Tiên bất ngờ tiết lộ bản vẽ trang phục dạ hội sẽ giúp cô tỏa sáng trong đêm thi Bán kết Miss Grand International 2021. Chiếc váy xẻ cao, được thiết kế với cảm hứng đến từ dải ngân hà, hứa hẹn sẽ mang đến màn catwalk “ngân hà lốc xoáy” cực ấn tượng.
Váy dạ hội Bán kết Miss Grand International của Thùy Tiên được lấy cảm hứng từ dải ngân hà ảnh 1

Theo như thông tin đã công bố trước đó, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ chính thức lên đường sang Phuket, Thái Lan dự thi Miss Grand International 2021 vào giữa tháng 11 sắp tới. Mới đây, đại diện Việt Nam đã đăng tải bản phác thảo trang phục dự thi Bán kết. Thiết kế ấn tượng nhanh chóng thu hút sự quan tâm và lời khen tích cực từ cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp.

Váy dạ hội Bán kết Miss Grand International của Thùy Tiên được lấy cảm hứng từ dải ngân hà ảnh 2

Bộ váy được đặt tên là Whirlpool Galaxy Dress - Chiếc váy Lốc xoáy Ngân hà, lấy ý tưởng từ vòng xoáy trong vũ trụ, nơi hình thành của các vì sao, vừa lấp lánh vừa huyền bí.

NTK Nguyễn Minh Tuấn - người tạo nên bộ váy tiết lộ: “Đây là một thiết kế sẽ phô diễn hết vẻ đẹp đường cong của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, form dáng ôm body phần trên kết hợp cùng phần tà rũ, xẻ cao để Tiên biểu diễn phần catwalk có 1-0-2. Với chất liệu xuyên thấu được xử lý đính kết theo hình ảnh dải ngân hà lốc xoáy. Màu đen bao la của vũ trụ, kết hợp ánh sáng của các vì sao hứa hẹn sẽ cuốn trôi mọi tiêu cực, bùng nổ năng lượng hoà bình đúng tinh thần Miss Grand International trên sân khấu năm nay.”

Váy dạ hội Bán kết Miss Grand International của Thùy Tiên được lấy cảm hứng từ dải ngân hà ảnh 3

NTK cũng “úp mở” rằng thiết kế này vẫn còn nhiều điều thú vị ở phía trước. Trên bản vẽ chỉ mới là 40% của bề nổi và 60% còn lại sẽ được thể hiện trên thành phẩm sắp tới. Thùy Tiên hiện cũng đang ráo riết tập luyện màn diễn có tên galaxy walk mà cô sẽ trình diễn tại đêm thi.

Váy dạ hội Bán kết Miss Grand International của Thùy Tiên được lấy cảm hứng từ dải ngân hà ảnh 4

Người đẹp Thùy Tiên thường xuyên đăng tải những hình ảnh học cách tự trang điểm, tập luyện catwalk, tập nhảy và chăm chỉ tập hình thể mỗi ngày. Có thể thấy sự quyết tâm và nhiệt huyết mà người đẹp dành cho cuộc thi sắp tới là rất lớn, khiến fan thêm kỳ vọng cô sẽ làm nên kỳ tích trên đấu trường quốc tế.

Miss Grand International được biết đến là 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Đêm Bán kết năm nay dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2/12 và đêm Chung kết sẽ là ngày 4/12 tại Phuket, Thái Lan.

Váy dạ hội Bán kết Miss Grand International của Thùy Tiên được lấy cảm hứng từ dải ngân hà ảnh 8
Tin liên quan