Chuyện tưởng nhỏ mà ai cũng tò mò: idol làm thế nào để xử lý mồ hôi?

Chuyện tưởng nhỏ mà ai cũng tò mò: idol làm thế nào để xử lý mồ hôi?
HHT - Mỗi khi xem idol K-Pop trình diễn, hẳn fan nào cũng thắc mắc họ có bí quyết gì để đẩy lùi đám mồ hôi đang ròng ròng khắp nơi?

Có thể nói mỗi màn trình diễn của idol K-Pop đều như bài tập thể dục khá nặng. Họ phải vừa hát, vừa thực hiện những động tác vũ đạo cực kỳ tốn sức, trong những trang phục khá cầu kỳ. Chính vì thế mà mỗi khi hoàn thành một tiết mục, các idol đều chìm trong mồ hôi, từ mái tóc đến gương mặt, quần áo đều ướt đẫm.

Jungkook ướt sũng người vì mồ hôi

Nhưng chỉ chốc lát sau, họ lại có thể xuất hiện đầy chỉn chu, như thể chưa từng bị mồ hôi ghé thăm. Do vậy có nhiều fan tò mò không biết các idol có bí quyết gì để đẩy lùi mồ hôi nhanh đến thế. Mới đây, thông qua kênh Youtube riêng thì thành viên Way nhóm Crayon Pop đã hé lộ cách các idol đối mặt với mồ hôi.

Way tâm sự rằng đã có rất nhiều khán giả gửi tin nhắn cho cô, hỏi về đề tài này nên Way quyết định chia sẻ những gì mình biết. Sau mỗi màn trình diễn, khi idol trở vào hậu trường thì luôn có các nhân viên đứng chờ sẵn cùng với khăn bông, để lau sạch mồ hôi bám trên người nghệ sĩ.

Chuyện tưởng nhỏ mà ai cũng tò mò: idol làm thế nào để xử lý mồ hôi? ảnh 2

Với những nhóm nhạc đông người, các thành viên thường tự lau mồ hôi cho mình. Theo Way kể lại thì vất vả nhất là những ca sĩ bị ra nhiều mồ hôi ở vùng mặt, khiến họ diễn xong mà mặt mũi ướt đẫm như mắc mưa. Khi ấy, lau mồ hôi xong thì họ còn phải dặm lại phấn, kiểm tra kỹ xem phần trang điểm có bị lem ra hay không. Với mái tóc, thì máy sấy sẽ phát huy tác dụng. Chưa kể còn có một số gel hoặc phấn đặc biệt giúp cho tóc luôn khô ráo, bất chấp mồ hôi.

Irene mồ hôi đầm đìa nhưng vẫn rất xinh đẹp

Way cũng tiết lộ rằng các idol có sử dụng một loại sản phẩm giúp cơ thể ít tiết mồ hôi hơn. Thế nhưng thứ này rất dễ bốc cháy, nên idol thường phải rất thận trọng khi dùng.

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm