Clip bảo mẫu dùng bạo lực ép trẻ ăn gây phẫn nộ, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong clip ghi lại, em bé ngồi trên sàn nhà, không mặc quần áo, bảo mẫu nắm đầu bé ngửa cổ ra sau rồi liên tục đổ thức ăn vào miệng mặc cho bé khóc la, khiến thức ăn trào ra khắp người.

Trước đó, đoạn video clip dài khoảng 30 giây, ghi lại cảnh một phụ nữ đang dùng bạo lực để ép một trẻ ăn được đăng tải trên mạng xã hội. Trong clip, em nhỏ không được mặc quần áo, khóc thét vì bị người phụ nữ kéo đầu ngửa ngược ra sau rồi đổ thức ăn vào, khiến thức ăn trào ra khắp người.

Sự việc xảy ra tại cơ sở Mầm non tư thục Thu Sương (thị trấn Tiệm Tôm, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre). Người phụ nữ trong clip là bảo mẫu của cơ sở này.

Clip bảo mẫu dùng bạo lực ép trẻ ăn gây phẫn nộ, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh ảnh 1

Bảo mẫu ấn ngửa cổ bé ra đằng sau rồi liên tục đút thức ăn vào miệng, mặc cho bé khóc la. (Ảnh cắt từ clip).

Chiều 17/4, lãnh đạo thị trấn Tiệm Tôm (huyện Ba Tri, Bến Tre), cho biết địa phương đã lập đoàn kiểm tra nhóm lớp mầm non Thu Sương ở khu phố An Bình để xác minh thông tin một bảo mẫu có hành vi bạo lực khi đút đồ ăn cho trẻ. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã tiến hành cho tạm dừng hoạt động đối với cơ sở Mầm non này. "Hiện cơ sở này đã tạm dừng hoạt động, phục vụ công tác xác minh của cơ quan chức năng. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp thông tin đến báo chí", lãnh đạo thị trấn Tiệm Tôm cho biết.

Clip bảo mẫu dùng bạo lực ép trẻ ăn gây phẫn nộ, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bồi dưỡng và phát huy vai trò của thế hệ trẻ theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Bồi dưỡng và phát huy vai trò của thế hệ trẻ theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Nhân dịp Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Kinh (19/5/1890 - 19/5/2025), Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo và Dân vận T.Ư, Bộ Công an, Thành ủy TP.HCM và Tỉnh ủy Nghệ An phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia: “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Biểu tượng cao đẹp của ý chí, khát vọng độc lập của dân tộc, tự do, hạnh phúc cho nhân dân”.
Tư vấn mùa thi cùng đại diện Bộ GD&ĐT: Cân bằng giữa đam mê và thực tế, làm trái ngành có rào cản gì?
Tư vấn mùa thi cùng đại diện Bộ GD&ĐT: Cân bằng giữa đam mê và thực tế, làm trái ngành có rào cản gì?
HHT - Trong khuôn khổ Ngày hội tuyển sinh khối các ngành Khoa học và Công nghệ do Báo Tiền Phong tổ chức, hoạt động "Tư vấn mùa thi" thu hút đông đảo các bạn học sinh tham dự. Những trăn trở lo lắng về định hướng ngành học được giải đáp ngay trước thềm mùa thi khiến cả teen và phụ huynh đều thở phào nhẹ nhõm.
Cá mái chèo dạt vào bờ biển Ninh Thuận, có phải là cá “báo trước tương lai”?
Cá mái chèo dạt vào bờ biển Ninh Thuận, có phải là cá “báo trước tương lai”?
HHT - Một con cá mái chèo lớn mới được người dân phát hiện là dạt vào bờ biển Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Đây là loài cá mà con người rất hiếm khi nhìn thấy trực tiếp. Loài cá này gắn liền với nhiều lời đồn đoán rằng nó có thể “dự báo” những hiện tượng không tốt trong thời gian sắp tới. Điều này có thật không?

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Di Băng nói gì về sản phẩm kem chống nắng có chỉ số SPF 2,4 nhưng nhãn ghi 50?

Đoàn Di Băng nói gì về sản phẩm kem chống nắng có chỉ số SPF 2,4 nhưng nhãn ghi 50?

HHT - Kem chống nắng Hanayuki Sunscreen Body bị yêu cầu thu hồi toàn quốc do ghi nhãn SPF 50 nhưng kiểm nghiệm chỉ đạt SPF 2,4. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ VB Group là pháp nhân đứng sau thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki. Ông Nguyễn Quốc Vũ - chồng của Đoàn Di Băng - là người đại diện pháp luật kiêm Tổng giám đốc của công ty.