Clip K-ICM kiệu một cô gái trên vai “quẩy” nhiệt tình “gây bão” cộng đồng mạng

HHT - Đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc K-ICM kiệu trên vai một cô gái "quẩy" rất sung đang thu hút sự chú ý của netizen.

Mới đây, một đoạn video khoảng 10 giây về K-ICM được chia sẻ trên TikTok đã thu hút tương tác lớn. Theo đó không phải video hát hay chia sẻ cuộc sống thường ngày mà anh chàng đang cõng một cô gái trên vai và nhảy hết mình trong một đêm nhạc ngoài trời. Đa số netizen đều tỏ rõ thái độ bất ngờ khi anh chàng vô tư kiệu một cô gái trên vai, không giấu được sự phấn khích khi cười đùa và "phiêu" theo nhạc.

Clip K-ICM kiệu một cô gái trên vai “quẩy” nhiệt tình “gây bão” cộng đồng mạng ảnh 1 Hình ảnh gây tranh cãi của K-ICM đang viral trên TikTok. 
Clip K-ICM kiệu một cô gái trên vai “quẩy” nhiệt tình “gây bão” cộng đồng mạng ảnh 2

Nhiều người cho rằng đây là sự kiện từ lâu và người được K-ICM kiệu chỉ là bạn thân. 

Nhiều ý kiến gay gắt hơn khi cho rằng hình ảnh này phản cảm khi thể hiện sự gần gũi ở nơi công cộng đi quá giới hạn. Tuy nhiên nhìn vào kiểu tóc và phong cách thời trang lúc này của K-ICM, nhiều người phán đoán nó được ghi lại từ năm 2017 - thời điểm này anh chưa phải là một người hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp như hiện tại.

Clip K-ICM kiệu một cô gái trên vai “quẩy” nhiệt tình “gây bão” cộng đồng mạng ảnh 3 Tạo hình lãng tử gần đây của chàng producer. 
Clip K-ICM kiệu một cô gái trên vai “quẩy” nhiệt tình “gây bão” cộng đồng mạng ảnh 4

K-ICM trong bộ vest lịch thiệp. 

Netizen bình luận: “Ai lại để con gái ngồi lên vai như thế không”, “Ôi trời, khoảnh khắc gì đây. Không thể tin được”,…

MV mới nhất Xin Cô Đơn Đi của K-ICM và APJ

Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm