Clip mới của 1977 Vlog: Cả một “bầu trời” quote hay ho khiến cư dân mạng trầm trồ

HHT - Vlog “Hai đứa trẻ - Hiệp định Hồ Gươm” đã tiếp tục khẳng định sự sáng tạo của 1977 Vlog với nhiều câu quote hợp trend khiến cư dân mạng thích thú.

Mới đây, 1977 Vlog vừa cho ra mắt một tác phẩm mới có tên “Hai đứa trẻ - Hiệp định Hồ Gươm”. Đây là clip được làm dựa trên tác phẩm Hai đứa trẻ của tác giả Thạch Lam được in trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 11.

Clip mới của 1977 Vlog: Cả một “bầu trời” quote hay ho khiến cư dân mạng trầm trồ ảnh 1 Vlog "Hai đứa trẻ - Hiệp định Hồ Gươm"

Vẫn với giọng điệu hài hước mang màu sắc châm biếm đặc trưng, sản phẩm mới của 1977 Vlog đã khiến người xem “trầm trồ” khi bóc tách những câu nói “hợp trend” đầy thâm thúy được thể hiện trong clip.

- Thà để mồ hôi rơi trên trang vở còn hơn là bị vỡ tuyến lệ trong lúc làm bài thi.

- Con đường nên người cũng giống chiếc mũi của Pinocchio, nếu ta càng dối trá thì ta càng mỏi chân.

- Chúng mày nên sống tử tế trước khi tao tuôn ra những từ tượng hình không đáng có.

- Là một người đàn ông phải mang trong mình lý tưởng cùng một quả tim của Pavel.

- Em học bảng cửu chương mà kiểm tra thì phải tính vận tốc trở mặt của đám người yêu cũ.

- Mãi bên nhau bạn nhé!

- Một bình bóng cười bằng mười thang thuốc độc.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn “soi” ra được những sự kiện xã hội “nóng” trong thời gian qua được cài cắm khéo léo trong từng câu nói.

Clip mới của 1977 Vlog: Cả một “bầu trời” quote hay ho khiến cư dân mạng trầm trồ ảnh 2 Câu thoại "Có muốn nhập mặt đường máu lửa với anh không? Chỉ mất phí 500 để mua chiếu" được suy đoán liên quan đến vụ giang hồ Đường Nhuệ thu phí hỏa táng người chết 500.000 đồng.
Clip mới của 1977 Vlog: Cả một “bầu trời” quote hay ho khiến cư dân mạng trầm trồ ảnh 3 "Lại đạo lý xem trên mạng" có hàm ý "cà khịa" Huấn "Hoa hồng" với những câu nói đầy "triết lý xã hội".

Bằng câu chuyện của mình, 1977 Vlog khéo léo lồng ghép việc "diệt trừ" những kẻ đua xe trái phép, hung hăng phá làng phá xóm và kêu gọi mọi người tránh xa các tệ nạn xã hội.

Cuối clip, 1977 Vlog còn gửi đến một thông điệp lớn muốn nhắn nhủ tới người xem cũng như lời tựa đề bên ngoài: "Hoàng Sa và Trường Sa là lãnh thổ thân yêu của Việt Nam!" với thước phim quay hình bản đồ Việt Nam. 

Clip thu hút được hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube và hàng ngàn bình luận tích cực của cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.