Clip mới của 1977 Vlog: Cả một “bầu trời” quote hay ho khiến cư dân mạng trầm trồ

HHT - Vlog “Hai đứa trẻ - Hiệp định Hồ Gươm” đã tiếp tục khẳng định sự sáng tạo của 1977 Vlog với nhiều câu quote hợp trend khiến cư dân mạng thích thú.

Mới đây, 1977 Vlog vừa cho ra mắt một tác phẩm mới có tên “Hai đứa trẻ - Hiệp định Hồ Gươm”. Đây là clip được làm dựa trên tác phẩm Hai đứa trẻ của tác giả Thạch Lam được in trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 11.

Clip mới của 1977 Vlog: Cả một “bầu trời” quote hay ho khiến cư dân mạng trầm trồ ảnh 1 Vlog "Hai đứa trẻ - Hiệp định Hồ Gươm"

Vẫn với giọng điệu hài hước mang màu sắc châm biếm đặc trưng, sản phẩm mới của 1977 Vlog đã khiến người xem “trầm trồ” khi bóc tách những câu nói “hợp trend” đầy thâm thúy được thể hiện trong clip.

- Thà để mồ hôi rơi trên trang vở còn hơn là bị vỡ tuyến lệ trong lúc làm bài thi.

- Con đường nên người cũng giống chiếc mũi của Pinocchio, nếu ta càng dối trá thì ta càng mỏi chân.

- Chúng mày nên sống tử tế trước khi tao tuôn ra những từ tượng hình không đáng có.

- Là một người đàn ông phải mang trong mình lý tưởng cùng một quả tim của Pavel.

- Em học bảng cửu chương mà kiểm tra thì phải tính vận tốc trở mặt của đám người yêu cũ.

- Mãi bên nhau bạn nhé!

- Một bình bóng cười bằng mười thang thuốc độc.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn “soi” ra được những sự kiện xã hội “nóng” trong thời gian qua được cài cắm khéo léo trong từng câu nói.

Clip mới của 1977 Vlog: Cả một “bầu trời” quote hay ho khiến cư dân mạng trầm trồ ảnh 2 Câu thoại "Có muốn nhập mặt đường máu lửa với anh không? Chỉ mất phí 500 để mua chiếu" được suy đoán liên quan đến vụ giang hồ Đường Nhuệ thu phí hỏa táng người chết 500.000 đồng.
Clip mới của 1977 Vlog: Cả một “bầu trời” quote hay ho khiến cư dân mạng trầm trồ ảnh 3 "Lại đạo lý xem trên mạng" có hàm ý "cà khịa" Huấn "Hoa hồng" với những câu nói đầy "triết lý xã hội".

Bằng câu chuyện của mình, 1977 Vlog khéo léo lồng ghép việc "diệt trừ" những kẻ đua xe trái phép, hung hăng phá làng phá xóm và kêu gọi mọi người tránh xa các tệ nạn xã hội.

Cuối clip, 1977 Vlog còn gửi đến một thông điệp lớn muốn nhắn nhủ tới người xem cũng như lời tựa đề bên ngoài: "Hoàng Sa và Trường Sa là lãnh thổ thân yêu của Việt Nam!" với thước phim quay hình bản đồ Việt Nam. 

Clip thu hút được hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube và hàng ngàn bình luận tích cực của cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.