Clip nữ sinh tặng hoa cho crush trong lớp học có gì "hot" mà thu hút hơn 3 triệu lượt xem?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được biết, người đăng tải đoạn clip dễ thương này lên TikTok chính là cô giáo của bạn nữ sinh. Màn tỏ tình có chút ngại ngùng nhưng lại vô cùng đáng yêu của cô bạn đã nhận được hàng trăm nghìn lượt "thả tim" từ cộng đồng mạng.

Ngày Valentine (14/2) là dịp để các cặp đôi kỉ niệm tình yêu, cũng là dịp để những trái tim cô đơn thổ lộ tình cảm của mình với "crush". Trên mạng xã hội, dân tình "rần rần" chia sẻ những câu chuyện, clip dễ thương trong ngày lễ tình yêu và thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nữ sinh tặng hoa cho "crush" ngay trong lớp học vào dịp Valentine đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem. Chỉ sau 1 ngày đăng tải, clip đã nhận về hàng trăm nghìn lượt thả tim cùng hàng ngàn bình luận trên TikTok.

(Nguồn clip: TikTok @tanghien2490)

Đáng chú ý, người đăng tải đoạn clip này chính là cô giáo của bạn nữ sinh. Khi kết thúc tiết học, cô giáo thấy học trò chưa về mà ngồi ở ghế đá cùng bó hoa xinh xắn trên tay. Khi cô giáo hỏi lý do, bạn nữ sinh ngại ngùng cho biết đang đợi tặng hoa cho "crush" nhân dịp Valentine. Sau đó, nữ sinh này mạnh dạn bước vào lớp, trao cho nam sinh ngồi đầu bàn bó hoa mà cô nàng đã chuẩn bị.

Đây được xem như màn tỏ tình ngại ngùng nhưng lại hết sức đáng yêu và quan trọng là có một happy ending khi "crush" của cô bạn đã đón nhận bó hoa này.

Clip nữ sinh tặng hoa cho crush trong lớp học có gì "hot" mà thu hút hơn 3 triệu lượt xem? ảnh 1

Dưới clip đăng tải trên TikTok, cộng đồng mạng được dịp bàn luận sôi nổi, đa phần đều "tan chảy" trước sự đáng yêu của đôi bạn trẻ, số khác thì tỏ ra ngưỡng mộ trước sự dũng cảm và tự tin của cô bạn này.

- Dễ thương quá, happy ending đúng ngày Valentine luôn! Bạn nữ tự tin vậy thì bạn nam sao nỡ từ chối.

- Tình yêu "gà bông" là thứ tình cảm dễ thương, trong sáng, hồn nhiên nhất. Ai đã từng trải qua thì xem clip này chắc hẳn sẽ không thể không xao xuyến.

- Ước gì mình cũng được một bạn nữ nào đó tỏ tình trong ngày Valentine. Ngưỡng mộ "nam chính" quá đi.

Clip nữ sinh tặng hoa cho crush trong lớp học có gì "hot" mà thu hút hơn 3 triệu lượt xem? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm