Clip siêu cưng: Chú chó bất đắc dĩ trở thành bố của... một đàn thỏ con

HHT - Vào một ngày đẹp trời, chú chó Bailey hiền lành bỗng nhiên có một đàn con. Mà lại là một đàn thỏ con cơ chứ!  
Bailey là một chú chó thuộc giống Golden Retriever (chó tha mồi) thuần chủng vô cùng thân thiện và rất thông minh. Cuộc sống "độc thân" của Bailey đang hết sức bình thường thì một hôm, chủ của nó mang về nhà thêm 4 chú thỏ xám nhỏ mới được 22 tuần tuổi.
Những chú thỏ bé nhỏ quả là dễ thương và dường như Bailey cũng nghĩ vậy. Cho nên khi bầy thỏ con xúm xít bám lấy Bailey thì chú chó vẫn nằm yên, như một ông bố hiền từ. Mà có lẽ chính vì thế nên lũ thỏ con tưởng Bailey là... bố thật!
Đây nhé, bạn xem video này xem có đúng là max dễ thương không:
Dù Bailey to lớn hơn lũ thỏ rất nhiều nhưng thỏ con chẳng có vẻ gì sợ hãi cả. Chúng cứ lăn xả tới gần Bailey và rúc vào lòng chú chó. Vừa mới gặp nhau nhưng rõ ràng giữa Bailey và bầy thỏ con đã có sự gắn bó đặc biệt rồi.
Clip siêu cưng: Chú chó bất đắc dĩ trở thành bố của... một đàn thỏ con ảnh 1
Video về Bailey và bầy thỏ khi được đăng lên YouTube đã thu hút tới hơn 7,5 triệu lượt xem và hơn 222.000 lượt thích. Ai cũng ấn tượng trước tình cảm của những động vật không cùng giống loài này.
Clip siêu cưng: Chú chó bất đắc dĩ trở thành bố của... một đàn thỏ con ảnh 2

Thực tế, chó là loài động vật có tính xã hội cao, dễ kết bạn với cả con người và những loài vật khác. Trong điều kiện thích hợp, chó có thể kết bạn với gần như bất kỳ động vật nào. Có không ít chú chó rất thân với cả loài mèo, chứ chẳng hề "ghét nhau như chó với mèo" đâu!

Còn Bailey, với tính cách hiền khô của nó, chắc chắn nó sẽ là một "ông bố" tốt với đàn thỏ rồi nhỉ!
Theo woofwoof, YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.