Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Từ xưa đã có câu “cái khó ló cái khôn”, và trong nhiều trường hợp thì đúng là như vậy thật: Khi không có món đồ chuyên dụng, một số người sẽ “sáng tạo” và dùng thứ khác để thay thế.

Một số món đồ thay thế đó có thể rất lạ, đến mức cư dân mạng không khỏi bất ngờ và buồn cười. Chẳng hạn, một anh chàng, được cho là ở Ấn Độ, vì không có máy sấy tóc nên đã dùng nồi áp suất làm máy sấy và tạo kiểu tóc luôn.

Đây là video:

Nguồn: BLO.

Trong video của thanh niên này, có thể thấy là anh ta nhờ một người khác cầm chiếc nồi áp suất nhỏ. Có vẻ người ta đã mở van nồi áp suất nên luồng hơi xả ra khá mạnh, còn nhân vật chính thì cứ giơ đầu về phía luồng hơi đó để sấy và tranh thủ hơi nước từ cái nồi để vuốt, tạo kiểu tóc.

Video này đã được xem hơn 11 triệu lượt, với hơn 500.000 lượt thích và vô số bình luận. Hầu hết mọi người đều rất buồn cười trước “giải pháp sáng tạo” này và nhiều người khen rằng anh thanh niên thật thông minh, rằng kiểu người tháo vát thế này thì thật dễ sống, trong tình huống nào cũng xoay xở được.

Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột? ảnh 1

"Công dụng" mới của nồi áp suất? Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, cũng có những cư dân mạng cho rằng cách làm này là dại dột vì rất nhiều rủi ro. Họ viết những bình luận như:

“Đúng là một “huyền thoại”, anh ta không nghĩ đến việc cái nồi áp suất có thể nổ à?”.

“Hơi của nồi áp suất rất nóng, không cẩn thận là bỏng như chơi. “Can đảm” ghê cơ!”.

Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột? ảnh 2

Đấy, nồi áp suất đâu phải chỉ để nấu ăn (nhưng bạn đừng bắt chước!). Ảnh: Instagram.

Dù gì, trong cuộc sống cũng luôn có những người “sáng tạo”, có thể đến mức lập dị. Chẳng hạn, từng có một người ở Ấn Độ mang theo tấm trải giường lên tàu, rồi buộc 2 đầu tấm đó vào 2 cái cột kim loại, tạo thành một cái võng để nằm, bất chấp ánh mắt tò mò của hành khách xung quanh.

Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.