Có 2 Miss Grand International từng gỡ danh hiệu, cớ sao đến Thùy Tiên lại gặp rắc rối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải Miss Grand International (MGI) đầu tiên gỡ bỏ danh hiệu trên trang cá nhân, các cuộc thi khác cũng có không ít Hoa hậu làm điều này nhưng cớ sao đến lượt Thùy Tiên thì lại gây ồn ào đến thế?

Sau khi Hoa hậu Thùy Tiên đột ngột gỡ bỏ (vài tiếng sau thì nhanh chóng trả lại) danh hiệu Miss Grand International trên tài khoản Instagram có hơn 2 triệu người theo dõi, các fan sắc đẹp đã hết sức thắc mắc và tạo ra nhiều tranh cãi xoay quanh hành động bất thường của nàng hậu. Tiếp đó đến lượt phản ứng căng thẳng của ông Nawat - Chủ tịch tổ chức Miss Grand, khiến Thùy Tiên phải livestream xin lỗi, giãi bày lý do. Tuy nhiên, Thùy Tiên trên thực tế không phải Hoa hậu đầu tiên gỡ bỏ danh hiệu trên trang cá nhân.

Có 2 Miss Grand International từng gỡ danh hiệu, cớ sao đến Thùy Tiên lại gặp rắc rối? ảnh 1

Thùy Tiên không phải MGI đầu tiên gỡ bỏ danh hiệu trên trang cá nhân.

Hiện giờ, hai người tiền nhiệm của Thùy Tiên là Miss Grand International năm 2018, 2019 đều không còn để danh hiệu trên tài khoản IG chính thức của họ. Nhưng chẳng có ai chú ý đến việc đó, Chủ tịch Nawat vẫn theo dõi hai cựu Hoa hậu này như bình thường, càng chẳng hề lên tiếng chỉ trích họ là nông nổi.

Có 2 Miss Grand International từng gỡ danh hiệu, cớ sao đến Thùy Tiên lại gặp rắc rối? ảnh 2
Có 2 Miss Grand International từng gỡ danh hiệu, cớ sao đến Thùy Tiên lại gặp rắc rối? ảnh 3

Hai người tiền nhiệm của Thùy Tiên cũng không đề cập đến danh hiệu từ lâu.

Thậm chí nhiều thí sinh đăng quang những cuộc thi nhan sắc lớn khác cũng có hành động tương tự. Như Miss International 2019 không còn giữ danh hiệu này trên trang cá nhân. Thậm chí Miss Universe 2015 có thời điểm cũng xóa bỏ ngôi vị nhiều người ao ước này. Miss Universe 2014 đến bây giờ cũng không có câu giới thiệu nào liên quan đến chiếc vương miện mình đã đạt được trên tài khoản IG hơn 6 triệu người theo dõi.

Có 2 Miss Grand International từng gỡ danh hiệu, cớ sao đến Thùy Tiên lại gặp rắc rối? ảnh 4

Miss Universe 2014 đã gỡ danh hiệu từ lâu.

Nói như vậy để thấy Thùy Tiên không phải nàng hậu đầu tiên hành động như vậy, nhưng lại nhận về kết quả ồn ào nhất. Nhiều netizen suy đoán rằng Chủ tịch Nawat chấp nhận hai cựu Miss Grand International trước đó gỡ bỏ danh hiệu còn Thùy Tiên thì không là vì chênh lệch trong sức hút của 3 Hoa hậu. Tài khoản của hai Miss Grand International 2018, 2019 đều có chưa đến 500 nghìn người theo dõi còn Thùy Tiên đang vượt qua mốc 2.2 triệu người theo dõi.

Có 2 Miss Grand International từng gỡ danh hiệu, cớ sao đến Thùy Tiên lại gặp rắc rối? ảnh 5

Thùy Tiên gây ồn ào là do cô quá thành công sau khi trở thành MGI?

Chính vì thế, một hành động nhỏ của cô cũng gây xôn xao, chú ý hơn rất nhiều. Thêm vào đó, chính ông Nawat cũng thừa nhận Thùy Tiên là nàng hậu thành công nhất lịch sử Miss Grand International. Nhiều cô gái nhìn vào thành công mà Thùy Tiên đạt được để nộp đơn dự thi Miss Grand nên việc Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu sẽ ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của cuộc thi này.

Có 2 Miss Grand International từng gỡ danh hiệu, cớ sao đến Thùy Tiên lại gặp rắc rối? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm