Có ai ngờ khi còn nhỏ, V (BTS) cũng đã trải qua cảnh bị bạn thân chơi xấu, bỏ rơi

Có ai ngờ khi còn nhỏ, V (BTS) cũng đã trải qua cảnh bị bạn thân chơi xấu, bỏ rơi
HHT - Để an ủi một fan, V (BTS) đã chẳng ngại kể về chuyện mình từng bị bạn thân xử tệ như thế nào.

Mới đây, một ARMY có tâm sự chuyện rắc rối bạn bè, rằng cô có thể bị tất cả bạn bè quay lưng và cô lập, vì lỡ cãi cọ với một bạn nổi tiếng trong trường. và V (BTS) trở thành chuyên gia tư vấn tâm lý để an ủi fan này, bằng cách kể về chính những gì V đã trải qua.

Có ai ngờ khi còn nhỏ, V (BTS) cũng đã trải qua cảnh bị bạn thân chơi xấu, bỏ rơi ảnh 1

Ngày học tiểu học, V chỉ là một cậu học sinh bình thường, nhưng lại chơi thân với một học sinh đúng chuẩn “con nhà người ta”. Cậu bạn ấy làm gì cũng giỏi, và dần dà không giấu được sự coi thường V, xem V như một người thất bại. Chính V cũng nhận ra điều ấy nhưng vẫn chơi với nhau như bình thường.

Có ai ngờ khi còn nhỏ, V (BTS) cũng đã trải qua cảnh bị bạn thân chơi xấu, bỏ rơi ảnh 2

Rồi người bạn kia mời cả trường hãy đến dự bữa tiệc sinh nhật cậu ấy vào cuối tuần. V đã hăm hở mua quà tặng, và đến nhà cậu ấy theo như lời mời. Nhưng đến nơi, V mới biết bữa tiệc được tổ chức ở một nơi khác, và V là người duy nhất không được bạn thân thông báo điều này. V đã đứng chờ ngoài cửa suốt ba tiếng trong tâm trạng hoang mang buồn bã, chẳng biết nên đi đâu.

Có ai ngờ khi còn nhỏ, V (BTS) cũng đã trải qua cảnh bị bạn thân chơi xấu, bỏ rơi ảnh 3

V đã cố gắng gọi điện cho cậu bạn ấy rất nhiều, mãi thì cậu ta mới nghe máy để tiết lộ địa điểm mở tiệc. V đến đó, tặng quà rồi đi về. Và V đã khóc suốt khi đi bộ về nhà, cảm thấy mình thực sự cô độc và bị bỏ rơi, không hiểu tại sao một người bạn thân lại có thể đối xử tệ bạc như thế với mình.

Có ai ngờ khi còn nhỏ, V (BTS) cũng đã trải qua cảnh bị bạn thân chơi xấu, bỏ rơi ảnh 4

Mãi về sau, V mới biết được rằng cậu bạn ấy ghen tị với V, cho rằng V được nhiều người yêu mến, nên cần phải làm gì đó để tách V ra khỏi mọi người, để cho V phải chịu cảnh cô đơn. Khoảng hai năm sau chuyện đó, V cùng người bạn kia lớn hơn, người ấy đã chân thành xin lỗi V nên V chấp nhận bỏ qua. Sau này, khi đã trưởng thành, V có lần về thăm nhà rồi gặp lại người bạn đó, và V đã chủ động mời cậu ấy đi uống cà phê, như một cách thông báo rằng V thực sự tha thứ chuyện ngày xưa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm