Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt

Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt
HHT - Lai Guan Lin bị bắt nạt ở trường học đã kỳ lạ, nguyên nhân khiến Guan Lin rơi vào cảnh này càng khó tin hơn.

Cũng như nhiều idol khác, Lai Guan Lin thường tranh thủ thời gian rảnh để livestream trò chuyện tương tác với fan. Trong buổi giao lưu trực tuyến gần đây,  khi có fan hỏi nên làm gì khi bị bắt nạt tại trường học, Lai Guan Lin đã tiết lộ một kỷ niệm buồn thời đi học của mình.

Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt ảnh 1

Lai Guan Lin tâm sự “Đây đúng là một câu hỏi rất thú vị. Để mình kể các bạn nghe chuyện của chính mình nhé. Mình đã từng bị bạn học bắt nạt hồi học cấp 2 đấy. Thời gian đó, mình là người ít nói, không thích tụ tập đám đông nên  bị coi là không hòa đồng với mọi người. Thế là mình đã bị nhiều bạn tẩy chay xa lánh”.

Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt ảnh 2

Và thay vì suy sụp buồn bã, Lai Guan Lin đã cố gắng học cách sống lạc quan, suy nghĩ tích cực để vượt qua giai đoạn khó khăn này “Mình nghĩ về chuyện bị bắt nạt theo một cách vui vẻ nhất có thể. Nếu có ai đó đối xử tệ với mình, thậm chí là dùng bạo lực với mình, mình sẽ cố gắng không ghét họ. Thay vào đó, mình thầm cảm thấy biết ơn vì những gì họ đã dạy mình, giúp mình hiểu thế nào là những hành động sai trái, nhận ra những điều ta không nên làm với người khác. Chuyện bị bắt nạt, tẩy chay cũng giúp mình rèn được khả năng thích ứng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau”.

Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt ảnh 3

Cuồi cùng, Lai Guan Lin kết luận “Mình tin rằng chúng ta không chỉ học hỏi điều hay lẽ phải từ những người tốt, mà cũng học được nhiều thứ từ người xấu nữa, để không biến thành người giống như họ”. Chia sẻ này của Lai Guan Lin đã làm nhiều fan rất bất ngờ, khi Guan Lin luôn là chàng trai thân thiện dễ gần. Rất có thể chính quá khứ bị bắt nạt đã giúp Guan Lin ngày càng hoàn thiện tính cách, trở nên cởi mở hơn với mọi người.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.