Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt

Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt
HHT - Lai Guan Lin bị bắt nạt ở trường học đã kỳ lạ, nguyên nhân khiến Guan Lin rơi vào cảnh này càng khó tin hơn.

Cũng như nhiều idol khác, Lai Guan Lin thường tranh thủ thời gian rảnh để livestream trò chuyện tương tác với fan. Trong buổi giao lưu trực tuyến gần đây,  khi có fan hỏi nên làm gì khi bị bắt nạt tại trường học, Lai Guan Lin đã tiết lộ một kỷ niệm buồn thời đi học của mình.

Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt ảnh 1

Lai Guan Lin tâm sự “Đây đúng là một câu hỏi rất thú vị. Để mình kể các bạn nghe chuyện của chính mình nhé. Mình đã từng bị bạn học bắt nạt hồi học cấp 2 đấy. Thời gian đó, mình là người ít nói, không thích tụ tập đám đông nên  bị coi là không hòa đồng với mọi người. Thế là mình đã bị nhiều bạn tẩy chay xa lánh”.

Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt ảnh 2

Và thay vì suy sụp buồn bã, Lai Guan Lin đã cố gắng học cách sống lạc quan, suy nghĩ tích cực để vượt qua giai đoạn khó khăn này “Mình nghĩ về chuyện bị bắt nạt theo một cách vui vẻ nhất có thể. Nếu có ai đó đối xử tệ với mình, thậm chí là dùng bạo lực với mình, mình sẽ cố gắng không ghét họ. Thay vào đó, mình thầm cảm thấy biết ơn vì những gì họ đã dạy mình, giúp mình hiểu thế nào là những hành động sai trái, nhận ra những điều ta không nên làm với người khác. Chuyện bị bắt nạt, tẩy chay cũng giúp mình rèn được khả năng thích ứng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau”.

Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt ảnh 3

Cuồi cùng, Lai Guan Lin kết luận “Mình tin rằng chúng ta không chỉ học hỏi điều hay lẽ phải từ những người tốt, mà cũng học được nhiều thứ từ người xấu nữa, để không biến thành người giống như họ”. Chia sẻ này của Lai Guan Lin đã làm nhiều fan rất bất ngờ, khi Guan Lin luôn là chàng trai thân thiện dễ gần. Rất có thể chính quá khứ bị bắt nạt đã giúp Guan Lin ngày càng hoàn thiện tính cách, trở nên cởi mở hơn với mọi người.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.