Có ai ngờ tạo hình chính thức của Hoa Mộc Lan (Mulan) khí chất ngời ngời thế này

Có ai ngờ tạo hình chính thức của Hoa Mộc Lan (Mulan) khí chất ngời ngời thế này
HHT - Mọi ý kiến nghi ngờ Lưu Diệc Phi vào vai Hoa Mộc Lan đều bị dập tắt sau khi Disney công bố tạo hình chính thức siêu ấn tượng.

Khi hãng Disney quyết định chọn Lưu Diệc Phi vào vai Hoa Mộc Lan trong phim live-action cùng tên, thì ý kiến phản đối nhiều hơn là ủng hộ. Bên cạnh chuyện Lưu Diệc Phi diễn xuất chưa tốt, các dự án phim gần đây đều liên tiếp thất bại, thì nhiều người còn cho rằng Lưu Diệc Phi không có khí chất mạnh mẽ cần có của Hoa Mộc Lan.

Có ai ngờ tạo hình chính thức của Hoa Mộc Lan (Mulan) khí chất ngời ngời thế này ảnh 1

Nhưng Lưu Diệc Phi đã vượt qua cả ngàn thí sinh để giành được vai diễn này, đã miệt mài luyện tập võ thuật cả năm trời, thì chắc chắn Disney phải có lý do của họ. Và khi Disney công bố tấm ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong tạo hình Hoa Mộc Lan, thì ai nấy đều phải công nhận là quá hợp vai, quá ẩn tượng.

Có ai ngờ tạo hình chính thức của Hoa Mộc Lan (Mulan) khí chất ngời ngời thế này ảnh 2

Tuy Lưu Diệc Phi chỉ để tóa xõa, gương mặt hầu như không trang điểm, nhưng ánh mắt mạnh mẽ, gương mặt cương nghị cùng thế đứng của cô đã tỏa ra khí chất quả cảm của Hoa Mộc Lan, cô gái sẵn sàng cải nam trang ra trận thay cha mình. Được biết đoàn làm phim Hoa Mộc Lan hiện đang ở New Zealand ghi hình những cảnh đầu tiên, sau đó sẽ chuyển đến Trung Quốc để thực hiện nốt phần còn lại.

Lưu Diệc Phi cùng thành viên đoàn làm phim Hoa Mộc Lan

Được biết dàn diễn viên của phim từ chính đến phụ đều là người châu Á hoặc người Mỹ gốc Á, đảm bảo trung thành với bối cảnh phim. Đây là một nỗ lực đáng kể của Disney, bởi lâu nay rất nhiều phim Hollywood khác tuy câu chuyện diễn ra tại châu Á, hoặc nhân vật vốn là người châu Á nhưng nhà sản xuất vẫn nhất quyết chọn diễn viên da trắng, để đảm bảo sức hút phòng vé cho phim.

Theo dự kiến, Hoa Mộc Lan sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào 27/3/2020.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm