Có ai ngờ trước khi thành giọng ca chính của EXO, Baekhyun từng thất bại tại nhiều buổi thử giọng

Có ai ngờ trước khi thành giọng ca chính của EXO, Baekhyun từng thất bại tại nhiều buổi thử giọng
HHT - Hành trình trở thành idol của Baekhyun quả thật vô cùng chông gai.

Từ khi EXO ra mắt, Baekhyun cùng với D.O., SuhoChen đã được xếp vào danh sách các giọng ca chính của nhóm. Thế có nghĩa rằng Baekhyun được đánh giá là hát hay. Nhưng có ngờ đâu suốt một thời gian dài, chẳng có ai nhận ra tài năng tiềm ẩn của Baekhyun cả.

Có ai ngờ trước khi thành giọng ca chính của EXO, Baekhyun từng thất bại tại nhiều buổi thử giọng ảnh 1

Trên tạp chí High Cut số mới nhất, Baekhyun đã kể lại hành trình trở thành idol quá sức lận đận của mình. Anh chàng từng tham gia rất nhiều buổi thử giọng của nhiều công ty giải trí khác nhau, nhưng đều bị loại vì hát quá dở, chẳng có gì nổi bật. Thất bại liên tiếp khiến Baekhyun mất tự tin, cho rằng mình không hề có tài năng như vẫn nghĩ và thấy thất vọng vô cùng về bản thân mình.

Có ai ngờ trước khi thành giọng ca chính của EXO, Baekhyun từng thất bại tại nhiều buổi thử giọng ảnh 2

Baekhyun quyết định từ giã giấc mơ làm ca sĩ, chuẩn bị nộp hồ sơ vào khoa âm nhạc của một trường đại học. Nhưng đúng khi này, một chuyên gia tìm kiếm tài năng của công ty SM Ent phát hiện ra Baekhyun và mời anh đến thử giọng. SM Ent nhanh chóng nhận thấy Baekhyun chính là viên ngọc quý, và ngay lập tức giữ chân Baekhyun làm thực tập sinh, đưa vào danh sách ứng cử viên sáng giá cho dự án nhóm nhạc EXO.

Có ai ngờ trước khi thành giọng ca chính của EXO, Baekhyun từng thất bại tại nhiều buổi thử giọng ảnh 3

Baekhyun thừa nhận rằng may mắn vào phút cuối ấy đã thực sự làm thay đổi cuộc đời anh. Giờ đây, Baekhyun đã là một trong những thành viên nổi bật nhất EXO với giọng hát đầy nội lực, có thể xử lý được nhiều thể loại nhạc khác nhau.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm