Có ai như các chàng trai này không, đứng cạnh idol nữ mà nhìn căng thẳng hết sức!

Có ai như các chàng trai này không, đứng cạnh idol nữ mà nhìn căng thẳng hết sức!
HHT - Người khác mong đứng cạnh gái xinh còn chẳng được, trong khi các anh chàng này cứ "đơ như cây cơ”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khổ thân Jungkook (BTS) chưa kìa. Rõ là rất muốn quay sang ngắm nhìn dung nhan của cô gái ngồi ngay bên cạnh nhưng lại không dám.

Có ai như các chàng trai này không, đứng cạnh idol nữ mà nhìn căng thẳng hết sức! ảnh 1

Đến khi có cơ hội đến gần IU - thần tượng của đời mình thì Jungkook lại càng hốt hoảng hơn nữa. Anh chàng nhất định không dám tiến lên ngồi ở hàng ghế trước.

Có ai như các chàng trai này không, đứng cạnh idol nữ mà nhìn căng thẳng hết sức! ảnh 2

Bao nhiêu năm xây dựng hình ảnh của Jackson (GOT7) đã bay biến với khoảnh khắc này. Jackson vẫn bảo hình mẫu lý tưởng của mình là nữ võ sĩ xinh đẹp Song Ga Yeon. Ấy thế mà khi thấy cô đứng trước cửa phòng mình, Jackson đã bỏ chạy một mạch.

Có ai như các chàng trai này không, đứng cạnh idol nữ mà nhìn căng thẳng hết sức! ảnh 3

BaekhyunSuzy đã có màn song ca “kinh điển” tại lễ trao giải MAMA 2016. Thay vì nắm chặt tay nhau, thì Baekhyun chỉ dám chạm nhẹ vào ngón tay Suzy mà thôi.

Có ai như các chàng trai này không, đứng cạnh idol nữ mà nhìn căng thẳng hết sức! ảnh 4

Hành động siêu cẩn trọng của Baekhyun dĩ nhiên không qua mắt được các chàng trai EXO. Cả nhóm không quên diễn tả lại động tác này để trêu chọc Baekhyun.

Có ai như các chàng trai này không, đứng cạnh idol nữ mà nhìn căng thẳng hết sức! ảnh 5

Có một lần, Tiffany (SNSD) quay xuống để chào hỏi tiền bối Park Jin Young, vốn đang ngồi cạnh Ju-ne (iKON). Vậy là Ju-ne cứ ngỡ Tiffany cười với mình, chẳng biết làm thế nào bèn lùi người về phía sau để tránh xa đàn chị.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Johnny (NCT) từng nói “mối tình đầu trong mộng” của mình là đàn chị Yoona. Thế rồi khi có cơ hội thể hiện tài năng trước Yoona, thì Johnny đúng là tim đập chân run chẳng làm được gì nên hồn.

Có ai như các chàng trai này không, đứng cạnh idol nữ mà nhìn căng thẳng hết sức! ảnh 6

Lễ trao giải âm nhạc cuối năm 2017 của đài KBS đã tạo ra khoảnh khắc cực đáng nhớ gỡ ba MC là Chanyeol (EXO), Irene (Red Velvet)Jin (BTS). Jin nhất quyết phải đứng thật xa Irene, ngay cả khi được đề nghị là đứng gần Irene để chụp ảnh cho đẹp, thì Jin cứ tiến gần được một bước lại lùi xa hai bước.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm