Có ai như Cha Eunwoo, lên tivi kể khổ vì quá đẹp trai mà gặp bao rắc rối

Có ai như Cha Eunwoo, lên tivi kể khổ vì quá đẹp trai mà gặp bao rắc rối
HHT - Nhìn Eunwoo (Astro) là thấy ngay chân lý: cái gì quá cũng không tốt, kể cả là việc đẹp trai.

Cha Eunwoo rất đẹp trai, điều đó thì ai cũng biết. Không chỉ fan của anh chàng, mà những người từng gặp Eunwoo đều thừa nhận Eunwoo đẹp như truyền thuyết. Các idol thì khẳng định Eunwoo đẹp hơn cả các nam thần trong truyện tranh. Eunwoo đi đến đâu là tỏa sáng đến đấy.

Có ai như Cha Eunwoo, lên tivi kể khổ vì quá đẹp trai mà gặp bao rắc rối ảnh 1

Nhưng cũng vì Eunwoo quá đẹp, nên người ta chỉ mải chú ý đến ngoại hình của anh chàng, mà quên mất rằng Eunwoo là một idol, nghĩa là còn biết hát biết nhảy, mới đây còn tham gia đóng phim nữa. Và Eunwoo thực sự rất khổ tâm vì điều đó.

Eunwoo vừa mới tham gia một chương trình phát thanh trên kênh SBS FM, và tâm sự về biệt danh “gương mặt thiên tài” mà các fan đặt cho mình. Mỗi khi nghe thấy nickname này, Eunwoo đều thấy rất ngượng, vì cho rằng mình không xứng đáng với cái tên hoa mỹ đó, rằng còn có rất nhiều người đẹp trai tài giỏi hơn anh chàng.

Có ai như Cha Eunwoo, lên tivi kể khổ vì quá đẹp trai mà gặp bao rắc rối ảnh 2

Eunwoo từng nghĩ rằng nếu như mình bớt đẹp trai đi, da bớt trắng mịn, thì có lẽ sẽ tốt hơn. Ngay từ nhỏ, Eunwoo đã trắng như cục bột và tìm đủ cách để đen đi. Eunwoo chơi thể thao ngoài trời, thoa kem làm nâu da, đi tắm nắng. Nhưng dù Eunwoo có cố đến mấy, cứ qua một mùa Đông thì làn da lại trắng sáng như cũ.

Có ai như Cha Eunwoo, lên tivi kể khổ vì quá đẹp trai mà gặp bao rắc rối ảnh 3

Eunwoo cũng không ít lần thất vọng, khi ngoại hình đã lấn át cả tài năng của mình. Dù anh chàng có hát hoặc nhảy thế nào, đóng phim tốt hay dở thì khán giả chẳng mấy quan tâm. Mọi người chỉ bình luận xem Eunwoo hôm nay còn đẹp trai nữa không. “Em thích hát, em cũng rất thích sáng tác nữa, nhưng ai gặp em cũng chỉ nói về gương mặt của em thôi” - Eunwoo bộc bạch.

Quả thực với Eunwoo, đẹp trai quá cũng không hề tốt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.