Có ai như Cha Eunwoo, lên tivi kể khổ vì quá đẹp trai mà gặp bao rắc rối

Có ai như Cha Eunwoo, lên tivi kể khổ vì quá đẹp trai mà gặp bao rắc rối
HHT - Nhìn Eunwoo (Astro) là thấy ngay chân lý: cái gì quá cũng không tốt, kể cả là việc đẹp trai.

Cha Eunwoo rất đẹp trai, điều đó thì ai cũng biết. Không chỉ fan của anh chàng, mà những người từng gặp Eunwoo đều thừa nhận Eunwoo đẹp như truyền thuyết. Các idol thì khẳng định Eunwoo đẹp hơn cả các nam thần trong truyện tranh. Eunwoo đi đến đâu là tỏa sáng đến đấy.

Có ai như Cha Eunwoo, lên tivi kể khổ vì quá đẹp trai mà gặp bao rắc rối ảnh 1

Nhưng cũng vì Eunwoo quá đẹp, nên người ta chỉ mải chú ý đến ngoại hình của anh chàng, mà quên mất rằng Eunwoo là một idol, nghĩa là còn biết hát biết nhảy, mới đây còn tham gia đóng phim nữa. Và Eunwoo thực sự rất khổ tâm vì điều đó.

Eunwoo vừa mới tham gia một chương trình phát thanh trên kênh SBS FM, và tâm sự về biệt danh “gương mặt thiên tài” mà các fan đặt cho mình. Mỗi khi nghe thấy nickname này, Eunwoo đều thấy rất ngượng, vì cho rằng mình không xứng đáng với cái tên hoa mỹ đó, rằng còn có rất nhiều người đẹp trai tài giỏi hơn anh chàng.

Có ai như Cha Eunwoo, lên tivi kể khổ vì quá đẹp trai mà gặp bao rắc rối ảnh 2

Eunwoo từng nghĩ rằng nếu như mình bớt đẹp trai đi, da bớt trắng mịn, thì có lẽ sẽ tốt hơn. Ngay từ nhỏ, Eunwoo đã trắng như cục bột và tìm đủ cách để đen đi. Eunwoo chơi thể thao ngoài trời, thoa kem làm nâu da, đi tắm nắng. Nhưng dù Eunwoo có cố đến mấy, cứ qua một mùa Đông thì làn da lại trắng sáng như cũ.

Có ai như Cha Eunwoo, lên tivi kể khổ vì quá đẹp trai mà gặp bao rắc rối ảnh 3

Eunwoo cũng không ít lần thất vọng, khi ngoại hình đã lấn át cả tài năng của mình. Dù anh chàng có hát hoặc nhảy thế nào, đóng phim tốt hay dở thì khán giả chẳng mấy quan tâm. Mọi người chỉ bình luận xem Eunwoo hôm nay còn đẹp trai nữa không. “Em thích hát, em cũng rất thích sáng tác nữa, nhưng ai gặp em cũng chỉ nói về gương mặt của em thôi” - Eunwoo bộc bạch.

Quả thực với Eunwoo, đẹp trai quá cũng không hề tốt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm