Có ai như gia đình Chanyeol: chị gái lên tivi khoe tin em trai lập kỷ lục

Có ai như gia đình Chanyeol: chị gái lên tivi khoe tin em trai lập kỷ lục
HHT - Chị em nhà Chanyeol (EXO) lại khiến cả thế giới phát hờn rồi.

Trong showbiz Hàn có khá nhiều cặp anh chị em nổi tiếng, và hai chị em Park Yoora – Park Chanyeol là một trong số đó. Nếu như cậu em Chanyeol là thành viên của EXO thì Park Yoora là một phát thanh viên nổi tiếng.

Có ai như gia đình Chanyeol: chị gái lên tivi khoe tin em trai lập kỷ lục ảnh 1

Cả hai chị em còn đều có ngoại hình nổi trội, rất thân thiết yêu quý nhau, khiến dân tình càng thêm ngưỡng mộ. Chanyeol đã từng trở thành “em trai nhà người ta” khi mua tặng chị gái xe hơi đắt tiền mừng chị tìm được công việc tốt, Chanyeol cũng xung phong hát mừng đám cưới chị gái. Còn Yoora khi còn nhỏ đã từng bỏ lỡ cơ hội tham gia đội văn nghệ của trường, chỉ vì không muốn xa em trai quá lâu.

Có ai như gia đình Chanyeol: chị gái lên tivi khoe tin em trai lập kỷ lục ảnh 2

Một tình huống siêu thú vị vừa xảy ra khi Park Yoora trở thành người thể hiện bản tin thông báo tin vui về doanh số album mới của EXO, cụ thể hơn thì full album Don’t Mess Up My Tempo đã có số lượng đặt trước lên đến 1,1 triệu bản, cao kỷ lục luôn. Tuy đây không phải lần đầu tiên Park Yoora đưa tin về EXO hay Chanyeol, nhưng cô thú nhận rằng mỗi khi đọc tin liên quan đến em trai mình, cô luôn có một cảm xúc rất đặc biệt.

Có ai như gia đình Chanyeol: chị gái lên tivi khoe tin em trai lập kỷ lục ảnh 3

Các EXO-L thì càng có lý do để ngưỡng mộ hai chị em hơn nữa. Ai cũng cho rằng Park Yoora hẳn phải cố gắng giữ bình tĩnh, để không bật cười hạnh phúc khi đọc bản tin của EXO. Vừa đẹp, vừa tài giỏi, vừa nổi tiếng mà lại yêu thương nhau hết mực, ChanyeolYoora chính là cặp chị em đáng ghen tị nhất K-Pop rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm