Cô ấy bị chế nhạo về ngoại hình - và rồi một chuyện bất ngờ xảy ra!

Cô ấy bị chế nhạo về ngoại hình - và rồi một chuyện bất ngờ xảy ra!
HHT - Đôi khi, bạn có thể gặp một “thiên thần” trong một tình huống rất tồi tệ.

Việc bị chế nhạo về ngoại hình của mình có thể đem lại cảm giác rất khủng khiếp. Chị Savannah Phillips đã phải trải qua cảm giác đó khi lên chuyến bay của hãng United Airlines, từ Oklahoma đến Chicago (Mỹ).

Trong bài đăng trên Facebook, chị kể rằng ngồi bên cạnh mình là một người đàn ông “khoảng 60 tuổi, đeo kính màu vàng”. Savannah giải thích tiếp rằng người này lấy điện thoại ra - cái điện thoại đó có màn hình cực lớn, rất sáng, và ông ta bắt đầu viết một tin nhắn.

Trên trang Facebook của mình, Savannah viết: “Ông ấy để điện thoại cách mặt tôi chưa đến 30 cm và bắt đầu nhắn tin cho ai đó, với font chữ rất to, rằng ông ấy đang phải ngồi cạnh một “kẻ mập ú bốc mùi””. Tất nhiên, Savannah rất sốc và buồn và bỗng nhiên, chị ấy cảm thấy “những giọt nước mắt cứ chảy xuống má tôi”.

Chị Savannah - người bị chế nhạo về ngoại hình trên chuyến bay.

Giờ cất cánh bị hoãn một chút, và Savannah nghĩ chuyến bay của mình sẽ rất khủng khiếp. Tuy nhiên, có một người không chấp nhận chuyện này.

“Bỗng nhiên, có ai đó ở đằng sau đập vào vai người ngồi cạnh tôi và nói: “Này, tôi cần nói chuyện với ông”” - Chị Savannah viết tiếp - “Người ngồi cạnh tôi bỏ tai nghe ra. Người ngồi ở hàng ghế sau nói: “Chúng ta đổi chỗ cho nhau. Ngay bây giờ”. Người ngồi cạnh tôi hỏi: “Cũng được - nhưng tại sao?”. Và tôi nghe thấy người đằng sau nói: “Ông đang nhắn tin nói về cô ấy. Và tôi không chịu được chuyện này””.

Về sau, Savannah mới biết người “không chịu được chuyện này” là Chase Irwin, một chủ tiệm ăn ở Nashville.

Hai người đàn ông đổi chỗ cho nhau và Irwin nhìn thấy chị Savannah khóc, nên đã trao cho chị một cái ôm, và bảo rằng đừng để chuyện nhỏ nhặt này ảnh hưởng đến bản thân.

Sau bài đăng của chị Savannah, Irwin được mọi người ca ngợi hết lời vì hành động nghĩa hiệp của anh ấy. Một người bình luận: “Chase đúng là một người đàn ông tuyệt vời. Đáng tôn trọng và hào hiệp”. Một cô phục vụ trên máy bay cũng để ý thấy tình huống này và gọi Irwin là “người hùng”.

Riêng Savannah thì nói rằng hành động tử tế của Irwin đã chứng minh cho chị ấy thấy rằng “trên thế giới này có nhiều người tốt hơn là người xấu”. Đồng thời, chị ấy cũng mong rằng câu chuyện này sẽ truyền tải thông điệp tích cực về sự tự tin đối với ngoại hình của mình.

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.