Cô bé 8 tuổi vô địch cuộc thi “Phòng ngủ bừa bãi nhất” ở Anh, 2 “á khôi” cũng không vừa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô bé 8 tuổi ở Anh đã giành giải cao nhất trong cuộc thi “Phòng ngủ bừa bãi nhất” được tổ chức ở nước này, với phần thưởng không hề tệ. Những “thí sinh” đứng ở hạng 2, hạng 3 cũng có những căn phòng ngủ có thể “gây choáng” cho bất kỳ bậc phụ huynh nào.

Trong khi chúng ta thường chê cười những người để phòng bừa bộn “như bãi rác”, thì ở Anh, người ta lại tổ chức một cuộc thi để tìm ra ai là người có căn phòng bừa bộn, lôi thôi nhất.

Đây là cuộc thi qua ảnh, và người tham dự sẽ tự gửi ảnh (hoặc nhờ bố mẹ gửi) tới cho ban tổ chức. Qua đó, ban tổ chức sẽ đánh giá xem căn phòng nào là bừa bãi kinh khủng nhất, và liệu đó là do chủ nhân bày bừa thật hay cố tình dàn dựng chỉ để dự thi.

Cô bé 8 tuổi vô địch cuộc thi “Phòng ngủ bừa bãi nhất” ở Anh, 2 “á khôi” cũng không vừa ảnh 1

Phòng của một thí sinh. Ảnh: HB.

Ngôi vô địch cuộc thi “Phòng ngủ bừa bãi nhất” năm 2021 ở Vương quốc Anh đã có chủ: Đó là cô bé Emily, 8 tuổi, ở Glasgow (Scotland). Bức ảnh phòng ngủ của Emily khiến nhiều người xem nói rằng họ rất “sốc”.

Mặc dù “thành tích” này chẳng có gì đáng tự hào, nhưng Emily vẫn nhận được một giải thưởng kha khá, đó là một chiếc giường mới, trị giá hơn 400 bảng (hơn 12 triệu đồng). Không biết cô bé dự định đặt chiếc giường mới ở đâu trong căn phòng dường như không còn chỗ trống của mình.

Cô bé 8 tuổi vô địch cuộc thi “Phòng ngủ bừa bãi nhất” ở Anh, 2 “á khôi” cũng không vừa ảnh 2

Giải vô địch "Phòng ngủ bừa bãi nhất". Ảnh: HB.

Chú Steve, bố của Emily, nói: “Con bé Emily nhà tôi coi phòng ngủ của nó như một phòng thay đồ. Phần lớn thời gian, nó ngồi ở phòng khách. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng dọn phòng ngủ cho nó, nhưng chỉ chưa đầy một tuần là đâu lại vào đấy. Tôi hy vọng giải thưởng lần này sẽ khiến nó có cảm hứng để thay đổi hành vi theo hướng tích cực hơn”.

Ngôi “á khôi thứ nhất” thuộc về Emma, ở Poole. Trông căn phòng của Emma cũng không gọn hơn của Emily là mấy. Bức ảnh phòng của Emma chỉ được chú thích bằng từ: “Cứu với!”.

Cô bé 8 tuổi vô địch cuộc thi “Phòng ngủ bừa bãi nhất” ở Anh, 2 “á khôi” cũng không vừa ảnh 3

Đây là giải nhì. Ảnh: HB.

Ngôi “á khôi thứ hai” thuộc về Lillie, 10 tuổi, ở London.

Cô bé 8 tuổi vô địch cuộc thi “Phòng ngủ bừa bãi nhất” ở Anh, 2 “á khôi” cũng không vừa ảnh 4

Đây là giải ba, bạn có tìm ra "chủ nhân" trong bức ảnh này không? Ảnh: HB.

Thật đáng ngạc nhiên khi mà những căn phòng ngủ bừa bãi nhất lại đều thuộc về nữ giới, trong khi xưa nay nhiều người tưởng rằng con trai bừa bộn hơn con gái nhiều.

Cô bé 8 tuổi vô địch cuộc thi “Phòng ngủ bừa bãi nhất” ở Anh, 2 “á khôi” cũng không vừa ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.