“Cô bé triệu view” Bào Ngư kết hợp cùng Victoria Nguyễn làm mới ca khúc Giáng sinh bất hủ

“Cô bé triệu view” Bào Ngư kết hợp cùng Victoria Nguyễn làm mới ca khúc Giáng sinh bất hủ
HHT - Thổi làn gió mới khi mash-up loạt ca khúc giáng sinh đình đám, Victoria Nguyễn lần đầu khoe giọng hát cùng cô bé Bào Ngư tạo nên không gian của mùa lễ hội cuối năm.

Trước khi ra mắt liên khúc giáng sinh, Victoria Nguyễn đã chào sân V-Pop với loạt ca khúc về quê hương đất nước. Cô bé cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau khi trình làng ca khúc Con vẫn chưa lớn của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Mặc dù đây là lần đầu tiên hát tiếng Việt nhưng Victoria Nguyễn phát âm khá chuẩn và truyền tải được cảm xúc bài hát.  

“Cô bé triệu view” Bào Ngư kết hợp cùng Victoria Nguyễn làm mới ca khúc Giáng sinh bất hủ ảnh 1
“Cô bé triệu view” Bào Ngư kết hợp cùng Victoria Nguyễn làm mới ca khúc Giáng sinh bất hủ ảnh 2

Đồng hành cùng với Victoria Nguyễn lần này là bé Bào Ngư - một gương mặt khá quen thuộc với các bạn trẻ với loạt ca khúc thiếu nhi trên YouTube. Bào Ngư khá thân thiết với Victoria Nguyễn khi cả hai cùng sinh hoạt chung tại trường âm nhạc và có nhiều sở thích giống nhau. Với độ tuổi và định hướng trong âm nhạc tương đồng với nhau, cả hai quyết định cùng nhau làm mới nhạc giáng sinh theo phong cách trẻ trung, tươi mới. 

“Cô bé triệu view” Bào Ngư kết hợp cùng Victoria Nguyễn làm mới ca khúc Giáng sinh bất hủ ảnh 3

Nói về sự hợp tác với Victoria Nguyễn, Bào Ngư hồn nhiên chia sẻ: ”Em rất yêu quý chị Vi (tên tiếng Việt của Victoria Nguyễn) vì em và chị Vi thường xuyên nói chuyện cùng nhau ,chia sẻ về sở thích âm nhạc. Chị Vi và em cùng giống nhau ở khoản thích ăn quà vặt nên khá thân thiết và muốn có một sản phẩm âm nhạc chung cùng nhau”.  

“Cô bé triệu view” Bào Ngư kết hợp cùng Victoria Nguyễn làm mới ca khúc Giáng sinh bất hủ ảnh 4

Bên cạnh đó, Victoria Nguyễn cũng chia sẻ đây là năm đầu tiên cô cùng với gia đình đón giáng sinh tại Việt Nam. Khác với không khí giáng sinh lạnh giá tại Mỹ, Victoria Nguyễn khá háo hức mong chờ kì nghĩ lễ đặc biệt tại quê nhà. Theo như dự định, Victoria Nguyễn sẽ chuyển hẳn về Việt Nam sinh sống và hoạt động nghệ thuật vào năm 2018. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Khôi Nguyên

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm