Có dáng đẹp hàng đầu K-Pop nhưng Jennie cũng phải trầm trồ trước ngoại hình của một đàn em

HHT - Nhân vật khiến Jennie phải giật mình khi nhìn thấy thì chắc chắn vóc dáng không phải dạng vừa đâu!
Có dáng đẹp hàng đầu K-Pop nhưng Jennie cũng phải trầm trồ trước ngoại hình của một đàn em ảnh 1

Khi trang tin Dispatch khen Jennie là nữ idol có vóc dáng chuẩn mực nhất hiện nay thì khán giả đồng loạt gật đầu. Bởi Jennie tuy không sở hữu chiều cao vượt trội hay đôi chân siêu dài nhưng tổng thể lại rất hài hòa, thân hình mảnh mai mà không gầy guộc.

Có dáng đẹp hàng đầu K-Pop nhưng Jennie cũng phải trầm trồ trước ngoại hình của một đàn em ảnh 2

Ấy thế mà một cô gái dáng chuẩn như Jennie đã từng có lúc giật mình khi nhìn thấy một nữ idol đàn em. Đó là tại lễ trao giải Gaon Chart hồi đầu năm 2019, cả nhóm BLACKPINK ngồi dưới khán phòng cùng nhiều nhóm nhạc khác trong khi hai thành viên Kim Min Ju, Jang Won Young của IZ*ONE lên sân khấu.

Có dáng đẹp hàng đầu K-Pop nhưng Jennie cũng phải trầm trồ trước ngoại hình của một đàn em ảnh 3

Ngay khi Jang Won Young xuất hiện, Jennie đã giật mình quay sang nói với Jisoo “Cô bé này cao thật đấy!”. Thời điểm đó, Jang Won Young mới 15 tuổi và cao 1m69 còn hiện giờ Won Young đã vọt lên 1m72. Ấy vậy mà Won Young vẫn khiến đàn chị trầm trồ vì chiều cao vượt trội.

Có dáng đẹp hàng đầu K-Pop nhưng Jennie cũng phải trầm trồ trước ngoại hình của một đàn em ảnh 4

Thậm chí Jennie ấn tượng với Jang Won Young tới nỗi còn làm động tác tay để diễn tả vóc dáng nổi bật của đàn em. Biểu cảm dễ thương của Jennie khi ấy nhanh chóng lan truyền trên mạng, netizen đều công nhận Jang Won Young cao thật nhưng Jennie thì lại rất đáng yêu.

Có dáng đẹp hàng đầu K-Pop nhưng Jennie cũng phải trầm trồ trước ngoại hình của một đàn em ảnh 5

Quả thực Jennie rất có mắt nhìn người vì hiện giờ, Jang Won Young đang là visual nổi bật của idol thế hệ thứ 4 với chiều cao khủng và tỷ lệ cơ thể siêu thực, được ví von chẳng khác gì Thủy thủ Mặt Trăng.

Tin liên quan