Lên tiếng than nghèo kể khổ nhưng Trịnh Sảng nhận trái đắng vì chọn sai thời điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn xin lỗi lâm li bi đát thì Trịnh Sảng chuyển sang bài than nghèo kể khổ với những tình tiết bi kịch khó tin. Nhưng bất ngờ hơn nữa chính là phản ứng của cư dân mạng.

Trong khi scandal của Ngô Diệc Phàm đang đi tới hồi kết khi nam diễn viên - một trong "tứ đại lưu lượng" bị phong sát hoàn toàn thì Trịnh Sảng tiếp tục phủ sóng mạng xã hội. Trong một đêm, cô cập nhật bài đăng mới liên tục, thay vì xin lỗi công chúng thì chuyển sang bài than nghèo kể khổ.

Lên tiếng than nghèo kể khổ nhưng Trịnh Sảng nhận trái đắng vì chọn sai thời điểm ảnh 1

Bê bối đẩy Trịnh Sảng vào cảnh kiệt quệ

Trịnh Sảng kể rằng sau khi tài sản cũng như tài khoản ngân hàng của cô bị đóng băng hoàn toàn thì nữ diễn viên lâm vào cảnh hết tiền. Nữ diễn viên đã sang Mỹ được vài tháng để tham gia phiên tòa giành quyền nuôi con và rơi vào cảnh túng quẫn.

Cô than thở chỉ có 5 chiếc áo phông, 2 chiếc quần jeans mặc thay đổi, thậm chí chẳng dám ra tiệm ăn vì đắt đỏ mà chỉ biết mua trứng, hành lá về tự nấu, có hôm phải uống nước qua ngày. Thậm chí đến cả giấy vệ sinh hay băng vệ sinh là đồ thiết yếu thì Trịnh Sảng cũng phải hết sức tiết kiệm.

Lên tiếng than nghèo kể khổ nhưng Trịnh Sảng nhận trái đắng vì chọn sai thời điểm ảnh 2

Nữ diễn viên than mình nghèo túng đến mức phải tiết kiệm triệt để.

Giờ đây Trịnh Sảng phải nhờ vào bạn bè cưu mang giúp đỡ bởi cô cần chi tiền nuôi dưỡng các con theo yêu cầu của tòa án. Nữ diễn viên cũng khẳng định rằng mình không hề nhận thù lao cao trên trời như tình cũ Trương Hằng vẫn kể ra.

Đã hai đêm liền Trịnh Sảng tung ra tâm thư cực kỳ lâm li bi đát nhưng phản ứng của cư dân mạng vẫn rất lạnh lùng. Lý do bởi Trịnh Sảng kêu ca than thở đúng lúc mọi người đang quan tâm đến tình hình lũ lụt nghiêm trọng ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Lên tiếng than nghèo kể khổ nhưng Trịnh Sảng nhận trái đắng vì chọn sai thời điểm ảnh 3

Tiếc rằng Trịnh Sảng chọn nhầm thời điểm để kêu than

Bản thân Trịnh Sảng cũng đã phát hiện ra mình đã chọn sai thời điểm nên tự nhắn nhủ khán giả rằng hãy cứ lo lắng đến các nạn nhân của lũ lụt chứ đừng để ý đến cô nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.