Lên tiếng than nghèo kể khổ nhưng Trịnh Sảng nhận trái đắng vì chọn sai thời điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn xin lỗi lâm li bi đát thì Trịnh Sảng chuyển sang bài than nghèo kể khổ với những tình tiết bi kịch khó tin. Nhưng bất ngờ hơn nữa chính là phản ứng của cư dân mạng.

Trong khi scandal của Ngô Diệc Phàm đang đi tới hồi kết khi nam diễn viên - một trong "tứ đại lưu lượng" bị phong sát hoàn toàn thì Trịnh Sảng tiếp tục phủ sóng mạng xã hội. Trong một đêm, cô cập nhật bài đăng mới liên tục, thay vì xin lỗi công chúng thì chuyển sang bài than nghèo kể khổ.

Lên tiếng than nghèo kể khổ nhưng Trịnh Sảng nhận trái đắng vì chọn sai thời điểm ảnh 1

Bê bối đẩy Trịnh Sảng vào cảnh kiệt quệ

Trịnh Sảng kể rằng sau khi tài sản cũng như tài khoản ngân hàng của cô bị đóng băng hoàn toàn thì nữ diễn viên lâm vào cảnh hết tiền. Nữ diễn viên đã sang Mỹ được vài tháng để tham gia phiên tòa giành quyền nuôi con và rơi vào cảnh túng quẫn.

Cô than thở chỉ có 5 chiếc áo phông, 2 chiếc quần jeans mặc thay đổi, thậm chí chẳng dám ra tiệm ăn vì đắt đỏ mà chỉ biết mua trứng, hành lá về tự nấu, có hôm phải uống nước qua ngày. Thậm chí đến cả giấy vệ sinh hay băng vệ sinh là đồ thiết yếu thì Trịnh Sảng cũng phải hết sức tiết kiệm.

Lên tiếng than nghèo kể khổ nhưng Trịnh Sảng nhận trái đắng vì chọn sai thời điểm ảnh 2

Nữ diễn viên than mình nghèo túng đến mức phải tiết kiệm triệt để.

Giờ đây Trịnh Sảng phải nhờ vào bạn bè cưu mang giúp đỡ bởi cô cần chi tiền nuôi dưỡng các con theo yêu cầu của tòa án. Nữ diễn viên cũng khẳng định rằng mình không hề nhận thù lao cao trên trời như tình cũ Trương Hằng vẫn kể ra.

Đã hai đêm liền Trịnh Sảng tung ra tâm thư cực kỳ lâm li bi đát nhưng phản ứng của cư dân mạng vẫn rất lạnh lùng. Lý do bởi Trịnh Sảng kêu ca than thở đúng lúc mọi người đang quan tâm đến tình hình lũ lụt nghiêm trọng ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Lên tiếng than nghèo kể khổ nhưng Trịnh Sảng nhận trái đắng vì chọn sai thời điểm ảnh 3

Tiếc rằng Trịnh Sảng chọn nhầm thời điểm để kêu than

Bản thân Trịnh Sảng cũng đã phát hiện ra mình đã chọn sai thời điểm nên tự nhắn nhủ khán giả rằng hãy cứ lo lắng đến các nạn nhân của lũ lụt chứ đừng để ý đến cô nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.