Có đắt cỡ nào, kỷ niệm chương của EXO vẫn cháy hàng sau một giờ mở bán

Có đắt cỡ nào, kỷ niệm chương của EXO vẫn cháy hàng sau một giờ mở bán
HHT - Độ chịu chi của EXO-L đúng là “không phải dạng vừa đâu”.

Thời gian gần đây, fan K-Pop luôn sửng sốt trước khả năng mua sắm của các fandom nhà EXO. Bất kỳ món đồ gì liên quan đến các chàng trai, từ rẻ như chiếc bánh cupcake đến đắt tiền như ô tô, đều được EXO-L chi tiền mua hết veo.

Có đắt cỡ nào, kỷ niệm chương của EXO vẫn cháy hàng sau một giờ mở bán ảnh 1

Gần đây nhất, đến lượt kỷ niệm chương của EXO cháy hàng với tốc độ nhanh không tưởng. Bộ kỷ niệm chương này hết sức ý nghĩa khi do Chính phủ Hàn Quốc trao tặng EXO nhờ những đóng góp to lớn của các chàng trai trong việc quảng bá làn sóng Hallyu ra khắp thế giới. EXO cũng là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên nhận được phần thưởng danh giá này.

Có đắt cỡ nào, kỷ niệm chương của EXO vẫn cháy hàng sau một giờ mở bán ảnh 2

Bộ kỷ niệm chương này được sản xuất từ bạc nguyên chất. Được biết chỉ có 100 bộ huy chương (gồm đầy đủ 9 huy chương) cùng 5000 huy chương riêng lẻ được bán ra. Giá của chúng cũng không hề rẻ. Một chiếc huy chương có giá 165 nghìn won (khoảng 3,6 triệu đồng) còn mua cả bộ sẽ lên tới 1,5 triệu won (khoảng 33 triệu đồng).

Có đắt cỡ nào, kỷ niệm chương của EXO vẫn cháy hàng sau một giờ mở bán ảnh 3

Ấy thế mà chỉ sau một giờ mở bán, toàn bộ số kỷ niệm chương này đã được đặt mua hết khiến đơn vị sản xuất vô cùng kinh ngạc. Như vậy các EXO-L đã bỏ ra chừng 1,6 tỷ won (35 tỷ đồng) để mua về những chiếc kỷ niệm chương đầy ý nghĩa này. Và hiện giờ, vẫn còn nhiều EXO-L tiếc nuối vì chưa đủ nhanh tay để mua được.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm