Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng!

HHT - Không cần phục sức quá cầu kỳ lộng lẫy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn trở thành "cô dâu tháng 10" vô cùng xinh đẹp trong ngày ăn hỏi.
Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng! ảnh 1

Chiều 17/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang đã tổ chức lễ ăn hỏi theo đúng phong tục truyền thống của người Hà Nội. Đoàn nhà trai ngồi trên xe xích lô đi đến nhà gái, chẳng khác gì hình ảnh trong những đám ăn hỏi ở Hà Nội thập niên 90.

Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng! ảnh 2
Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng! ảnh 3

Tại nhà gái, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn bê tráp “xinh miễn bàn” đã sẵn sàng. Các nàng phù dâu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xịn xò không kém đám hỏi Á hậu Phương Nga - Bình An. Có thể thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Thùy Dung, Phương Nga xinh tươi trong bộ áo dài màu hồng phấn ngọt ngào.

Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng! ảnh 4

Bản thân cô dâu Đỗ Mỹ Linh đầy dịu dàng trong bộ áo dài trắng đính những bông hoa xinh xắn chạy dọc theo vai và cánh tay. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có bờ vai thẳng, xương quai xanh rất đẹp nên đã khéo léo chọn áo dài voan để khoe khéo ưu điểm của mình.

Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng! ảnh 5
Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng! ảnh 6

Nàng hậu cũng chọn vấn tóc theo kiểu con gái Hà Nội xưa đầy thanh nhã, dịu dàng. Không cần trang điểm quá lộng lẫy, Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn nhận về rất nhiều lời khen nhờ nhan sắc thanh thuần, ngọt ngào.

Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng! ảnh 7

Hoa hậu Ngọc Hân chính là tác giả bộ áo dài ăn hỏi của Đỗ Mỹ Linh cũng như trang phục của dàn người đẹp bê tráp. Trước đó, cũng chính Ngọc Hân đã thiết kế toàn bộ áo dài sử dụng trong đám hỏi của Phương Nga và Bình An.

Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng! ảnh 8
Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng! ảnh 9

Các mẫu áo dài do Ngọc Hân dành riêng tặng đám cưới các nàng hậu thân thiết được khen là đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt, vừa tôn lên nhan sắc của những người đẹp đi bê tráp mà vẫn không hề lấn át cô dâu - nhân vật quan trọng nhất trong sự kiện.

Cô dâu giản dị mà xinh đẹp nhất gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không cầu kỳ vẫn tỏa sáng! ảnh 13
Tin liên quan