"Cô dâu hào môn" Midu tiết lộ ý nghĩa chiếc vòng tay đặc biệt của hai vợ chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tiệc cưới riêng tư của Midu và doanh nhân Minh Đạt, nhiều người chú ý đến một bức ảnh chụp cô dâu chú rể nắm tay nhau, trên cổ tay có đeo chiếc vòng lạ mắt được kết từ nhiều sợi ruy băng.
"Cô dâu hào môn" Midu tiết lộ ý nghĩa chiếc vòng tay đặc biệt của hai vợ chồng ảnh 1"Cô dâu hào môn" Midu tiết lộ ý nghĩa chiếc vòng tay đặc biệt của hai vợ chồng ảnh 2

Khi Midu chia sẻ loạt ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cô và doanh nhân Minh Đạt trong tiệc cưới riêng tư tổ chức ở Đà Lạt, nhiều người đã chú ý đến một chi tiết lạ. Đó là sau khi Minh Đạt cầu hôn Midu, hai người đã nắm chặt tay nhau bước đi giữa hai hàng khách mời, trên cổ tay hai vợ chồng có buộc chiếc vòng lạ mắt được thắt từ nhiều sợi ruy băng nhỏ màu xanh nhạt.

"Cô dâu hào môn" Midu tiết lộ ý nghĩa chiếc vòng tay đặc biệt của hai vợ chồng ảnh 3

Khi ấy, netizen đã tò mò không biết chiếc vòng này có ý nghĩa gì mà hai vợ chồng Midu lại đưa vào buổi lễ này. Hóa ra đây là kết quả của một nghi thức rất đặc biệt. Midu cùng Minh Đạt đã mời các vị khách mời, lần lượt từng người sẽ dùng sợi ruy băng buộc cổ tay cô dâu chú rể lại với nhau, như muốn gắn kết hai người bên nhau mãi mãi, dù thế nào cũng không buông tay. Cô dâu Midu cũng rất chu đáo chọn ruy băng màu xanh lá, hài hòa với không gian buổi lễ.

"Cô dâu hào môn" Midu tiết lộ ý nghĩa chiếc vòng tay đặc biệt của hai vợ chồng ảnh 4"Cô dâu hào môn" Midu tiết lộ ý nghĩa chiếc vòng tay đặc biệt của hai vợ chồng ảnh 5

Khi các vị khách mời thực hiện xong nghi thức này, trên cổ tay hai vợ chồng đã xuất hiện chiếc vòng rất đặc biệt, mang theo bao nhiêu lời chúc phúc của bạn bè thân thiết. Midu gọi đây là nghi thức cột dây thắt chặt tình yêu và khán giả sau khi biết ý nghĩa của nó đã rất thích thú. Vì nghi thức không hề phức tạp rườm rà mà ẩn chứa quá nhiều tình cảm ấm áp.

"Cô dâu hào môn" Midu tiết lộ ý nghĩa chiếc vòng tay đặc biệt của hai vợ chồng ảnh 6

Ngày 29/6 tới đây, Midu và Minh Đạt sẽ tổ chức hôn lễ chính thức ở TP.HCM. Với chủ đề Summer Snow, chắc chắn đám cưới của hai người sẽ cực kỳ lung linh lãng mạn. Ai cũng chờ xem cô dâu Midu sẽ xinh đẹp thế nào trên lễ đường, nhất là khi hai vợ chồng cất công sang tận Paris để chọn mua váy cưới.

"Cô dâu hào môn" Midu tiết lộ ý nghĩa chiếc vòng tay đặc biệt của hai vợ chồng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm