7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Diễn viên gây thất vọng nhất là người không ai ngờ đến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra khán giả đã phán đoán sai về dàn diễn viên của "7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" bởi người bị nghi ngờ diễn xuất lại nhập vai khá ổn và ngược lại, người tưởng hợp vai lại gây thất vọng.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay là dự án gây bàn tán xôn xao từ khi chưa lên sóng và sau khi ra mắt những tập đầu, phim còn gây tranh cãi nhiều hơn trước. Vì là phim làm lại từ Secret Love của Hàn Quốc đình đám một thời nên khán giả khá yên tâm về kịch bản, chỉ còn lăn tăn về diễn xuất của dàn cast mà thôi.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Diễn viên gây thất vọng nhất là người không ai ngờ đến ảnh 1

Khán giả từng băn khoăn về dàn cast của phim.

Khi nhìn danh sách 4 vai chính, nhiều người lo rằng Thúy Ngân, Jun Phạm và Thảo Tâm sẽ khó mà gánh được những vai diễn có tâm lý phức tạp, trải qua nhiều biến cố lớn trong cuộc đời; còn Võ Cảnh có vẻ được yên tâm vì ít nhất vẻ ngoài của anh trông khá hợp vai. Tuy nhiên, sau những tập đầu của 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay, cảm nhận của người xem lại khác hẳn.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Diễn viên gây thất vọng nhất là người không ai ngờ đến ảnh 27 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Diễn viên gây thất vọng nhất là người không ai ngờ đến ảnh 3

Thúy Ngân, Võ Cảnh đóng vai chính trong một bộ phim đòi hỏi diễn xuất nặng đô.

Nam chính Võ Cảnh đang là điểm trừ lớn nhất của phim với diễn xuất gượng gạo, đài từ rất khó nghe. Ở đầu phim, nhân vật Minh Huy chưa lộ diện nhiều nhưng đã gây thất vọng. Phân đoạn cần diễn xuất nhiều nhất chính là khi Minh Huy chứng kiến bạn gái bị tai nạn phải nhập viện nhưng Võ Cảnh chưa thể hiện được nỗi đau đớn khổ tâm của nhân vật. Dưới các video trích đoạn phim, khán giả chê trách diễn xuất của Võ Cảnh khá nặng lời.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Diễn viên gây thất vọng nhất là người không ai ngờ đến ảnh 4

Võ Cảnh bị phàn nàn là diễn xuất quá gượng gạo trong những tập đầu.

Ngược lại, Thúy Ngân từng bị nghi ngại là khó diễn tròn vai Thiên Ân với quá nhiều dằn vặt nội tâm, nhưng đến bây giờ thì cô được đánh giá diễn ổn. Ít nhất thì Thúy Ngân đã thể hiện được một Thiên Ân hết lòng với bạn trai Tuấn Kiệt, ngay cả khi bị anh ta phụ bạc thì cô bàng hoàng sửng sốt nhưng vẫn cam chịu.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Diễn viên gây thất vọng nhất là người không ai ngờ đến ảnh 5

Thúy Ngân diễn tốt hơn hình dung của khán giả.

Bất ngờ nhất lại là Jun Phạm với vai phản diện Tuấn Kiệt. Khi xem poster, nhiều người cho rằng Jun Phạm không hợp với nhân vật này, tạo hình rồi biểu cảm chưa đủ độ lạnh lùng nham hiểm. Nhưng khi xem phim, Jun Phạm lại thể hiện được tính cách, tâm trạng phức tạp của Tuấn Kiệt, cũng như khiến người xem hiểu vì sao nhân vật này lại hành xử phũ phàng với Thiên Ân như thế.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Diễn viên gây thất vọng nhất là người không ai ngờ đến ảnh 6

Jun Phạm chính là bất ngờ lớn nhất trên phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm