Cô dọn phòng đáng yêu Yoona mừng roe khi được “bà chủ” Lee Hyori dạy vẽ

Cô dọn phòng đáng yêu Yoona mừng roe khi được “bà chủ” Lee Hyori dạy vẽ
HHT - Xem ra mục tiêu mới của Yoona sẽ là biết vẽ, nên cô nàng đã nhờ Lee Hyori dạy mình bài học cơ bản nhất.

Trong tập mới của show thực tế Hyori's Bed and Breakfast, “bà chủ” Lee Hyori cùng cô dọn phòng Yoona đã cùng ngồi học vẽ với nhau.

Cô dọn phòng đáng yêu Yoona mừng roe khi được “bà chủ” Lee Hyori dạy vẽ ảnh 1

Lee Hyori vốn vẽ rất đẹp nên sẵn lòng chỉ bảo cho Yoona những điều cơ bản nhất để nhập môn hội họa. Yoona vô cùng ngạc nhiên trước cách hướng dẫn dễ hiểu của Lee Hyori nên không ngừng trầm trồ “Chị à, trước đây chị đã từng dạy vẽ cho ai khác chưa vậy?”. Lớp dạy vẽ của hai ngôi sao càng thêm lãng mạn khi có Lee Sang Soon ngồi cạnh chơi đàn.

Cô dọn phòng đáng yêu Yoona mừng roe khi được “bà chủ” Lee Hyori dạy vẽ ảnh 2
Cô dọn phòng đáng yêu Yoona mừng roe khi được “bà chủ” Lee Hyori dạy vẽ ảnh 3

Tuy Hyori's Bed and Breakfast mùa thứ hai mới phát sóng những tập đầu, nhưng Yoona đã khiến khán giả ngạc nhiên vì độ chăm chỉ cũng như thạo việc của mình. Yoona bắt tay rất nhanh vào dọn phòng, quét tuyết ngoài sân, hái cam, gấp quần áo. Thậm chí cô nàng làm bánh cũng ngon như ngoài tiệm. Yoona thực hiện mọi việc thuần thục như thể đây là việc mình vẫn làm hàng ngày vậy.

Cô dọn phòng đáng yêu Yoona mừng roe khi được “bà chủ” Lee Hyori dạy vẽ ảnh 4

Thêm vào đó, Yoona hầu như để mặt mộc trong suốt chương trình, càng khiến khán giả sửng sốt vì hóa ra Yoona không trang điểm vẫn xinh đẹp không tì vết, nhất là làn da trắng sáng cực đáng ghen tị.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?