Cổ động viên Ả Rập Xê Út phấn khích giật tung cánh cửa nhà mình khi xem Argentina bại trận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phấn khích và bất ngờ trước chiến thắng lịch sử của đội nhà trước ứng cử viên vô địch Argentina, một cổ động viên của đội tuyển Ả Rập Xê Út khi xem bóng đá trên TV ở nhà bỗng nhiên đã có sức mạnh như lực sĩ: Giật tung cả cánh cửa chính nhà mình.

Trong trận đầu tiên của mình tại World Cup 2022, Ả Rập Xê Út đã có một chiến thắng xứng đáng, hạ gục Argentina của Leo Messi. Đến các cổ động viên cuồng nhiệt nhất của Ả Rập Xê Út cũng bất ngờ trước kết quả này. Khi rời khỏi sân vận động Lusail, nhiều fan của Ả Rập Xê Út đã thực hiện kiểu ăn mừng chiến thắng Siuuu của Cristiano Ronaldo - người vốn được coi là “đối thủ” của Messi suốt nhiều năm nay.

Đó là các fan đến sân để xem, còn các fan ở nhà xem qua truyền hình cũng phấn khích không kém. Cũng phải thôi, vì Ả Rập Xê Út đã tạo nên một trong những trận đấu gây sốc nhất ở World Cup cơ mà.

Cổ động viên Ả Rập Xê Út phấn khích giật tung cánh cửa nhà mình khi xem Argentina bại trận ảnh 1

Ả Rập Xê Út đã có chiến thắng gây sốc trước Argentina. Ảnh: Getty Images.

Một nhóm các fan xem bóng đá ở nhà đã ghi lại được thời điểm cầu thủ Salem Aldawsari ghi bàn thứ hai cho Ả Rập Xê Út, ấn định chiến thắng 2-1. Nhưng nhóm fan này không ngờ rằng video của họ sẽ được chia sẻ khắp thế giới không phải vì bàn thắng trên màn hình, mà vì hành động của một người xem.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

Có thể thấy nhóm người ngồi xem trong căn nhà nhỏ đã vô cùng mừng rỡ, một người đã không thể kiềm chế được mà… giật luôn cánh cửa chính ra. Giật ra rồi xong không biết làm sao nữa, anh này lôi cánh cửa ra ngoài và quẳng nó xuống đất.

Nhưng chẳng ai có vẻ bực mình vì cánh cửa (có thể) bị hỏng mà tất cả mọi người đều đang hò reo ăn mừng. “Thủ phạm” giật cánh cửa thậm chí còn nhận được một cái ôm khi quay trở lại.

Cổ động viên Ả Rập Xê Út phấn khích giật tung cánh cửa nhà mình khi xem Argentina bại trận ảnh 2

Chi có bóng đá mới tạo ra được những cảm xúc thế này. Ảnh: Twitter.

Đây đúng là một chiến thắng lịch sử và có lẽ là trận thắng nổi tiếng nhất của Ả Rập Xê Út, đến mức Quốc vương nước này tuyên bố luôn rằng hôm nay (23/11) là ngày nghỉ lễ, thế là mọi người không phải đi làm đi học gì cả, để có thể ở nhà và tiếp tục ăn mừng chiến thắng.

Cổ động viên Ả Rập Xê Út phấn khích giật tung cánh cửa nhà mình khi xem Argentina bại trận ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.