Cổ động viên Thổ Nhĩ Kỳ rút cờ phạt góc tấn công thủ môn đến mức phải đi cấp cứu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi cả thế giới đang tập trung xem World Cup 2022, tại Thổ Nhĩ Kỳ, một trận đấu hỗn loạn đã xảy ra: Một cổ động viên lao vào sân, rút cờ phạt góc và chạy đến đập vào đầu một thủ môn. Cú đánh mạnh đến mức thủ môn này ôm đầu đau đớn và ngã xuống sân.

Không phải tất cả các giải bóng đá đều tạm ngừng trong thời gian diễn ra World Cup 2022. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, một trận đấu rất gay cấn - và hỗn loạn - đã vừa diễn ra.

Đây tuy chỉ là một trận ở giải hạng hai của Thổ Nhĩ Kỳ nhưng lại là trận derby giữa hai đội Altay và Goztepe thuộc cùng thành phố Izmir. Bản chất của những trận derby là luôn rất máu lửa với những cổ động viên nhiều khi thù địch nhau. Và trận derby này - với hơn 20.000 khán giả đến sân xem - thì đúng là “máu lửa” theo đúng nghĩa đen.

Cổ động viên Thổ Nhĩ Kỳ rút cờ phạt góc tấn công thủ môn đến mức phải đi cấp cứu ảnh 1

Rất đông khán giả đến sân xem. Ảnh: Twitter.

Trận đấu ở sân vận động Gursel Aksel vừa diễn ra được 19 phút thì sự hỗn độn bắt đầu. 3 cổ động viên, trong đó có 2 trẻ em, bị thương trên khán đài do ai đó đốt lửa. Xe cấp cứu đã được gọi đến.

Thấy vậy, thủ môn Ozan Evrim Ozenc của Altay liền rời khu vực khung thành để xem tình hình thế nào. Đúng lúc này, một cổ động viên từ trên khán đài lao vào sân, giật lấy một cây cờ góc (cờ cắm ở góc sân) và nện mạnh vào đầu Ozenc từ phía sau trước khi bồi thêm một cú nữa vào lưng. Thủ môn 29 tuổi ôm đầu ngã xuống sân vì đau đớn.

Video tình huống thủ môn bị CĐV tấn công bằng cờ phạt góc. Nguồn: BNN/ Twitter.

Đồng đội của Ozenc cùng các nhân viên an ninh thấy thế mới vội vàng chạy tới và bắt cổ động viên kia.

Sau đó, trận đấu bị hủy (lúc ấy chưa có bàn thắng nào được ghi). Ozenc được đưa ngay vào bệnh viện, các bác sĩ nói rằng anh có vết rách 4cm trên đầu và bị xuất huyết. Ngoài ra, có ít nhất một cổ động viên của Goztepe cũng phải đi cấp cứu. Hiện chưa biết trận derby sẽ được tổ chức lại vào lúc nào.

Cổ động viên Thổ Nhĩ Kỳ rút cờ phạt góc tấn công thủ môn đến mức phải đi cấp cứu ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm