Tuyển tập fan bóng đá gây cười nhất ở World Cup: Fan Nhật cảm ơn sếp, fan Brazil “trá hình”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đặc sản” của những sự kiện thể thao lớn như World Cup không chỉ là các trận đấu, các vận động viên, mà còn là cả các fan nữa. Trong đó, một số fan bỗng nhiên nổi tiếng khắp thế giới vì một vài chi tiết đặc biệt hoặc hài hước.

World Cup 2022 đã diễn ra được vài ngày và nhiều trận đấu đã có những kết quả bất ngờ. Ngoài ra, rất nhiều cổ động viên độc đáo cũng đã được “lên sóng” trên mạng xã hội khắp thế giới, như các fan người Nhật đổ xuống đường ăn mừng nhưng thấy đèn đỏ là dẹp vào lề ngay, hay một fan Ả Rập Xê Út vì phấn khích trước chiến thắng lịch sử nên giật tung cả cánh cửa nhà mình rồi quẳng ra sân… Nhưng vẫn còn các fan khác bất chợt được cả thế giới biết mặt vì những chi tiết rất thú vị.

Trong trận Đức - Nhật Bản, một fan đã được chụp ảnh vì ngồi trên khán đài Sân vận động Quốc tế Khalifa và giơ cao tờ giấy ghi: “Sếp thân mến, cảm ơn sếp vì đã cho tôi nghỉ 2 tuần!”. Có thể thấy là người Nhật dù cao hứng đến đâu cũng vẫn không quên phép lịch sự, đi xem đá bóng đang vui muốn ngất vì đội nhà thắng mà vẫn không quên giơ giấy cảm ơn sếp.

Tuyển tập fan bóng đá gây cười nhất ở World Cup: Fan Nhật cảm ơn sếp, fan Brazil “trá hình” ảnh 1

Cổ động viên người Nhật đến sân xem bóng đá vẫn không quên cảm ơn sếp. Ảnh: Twitter.

Ngược lại với fan người Nhật, một fan người Australia lại có tâm trạng rất buồn bã và lo lắng.

Trong trận Pháp - Australia, một fan đến từ xứ sở chuột túi ngồi trên khán đài ở sân vận động Al Janoub đã giật bắn mình khi phát hiện ra hình ảnh của mình đang được chiếu trên màn hình. Thực ra khán giả nào đến sân cũng có thể bị quay phim và đưa lên truyền hình cả, nhưng fan này có lẽ không ngờ đến việc đó. Người này giật mình và qua khẩu hình miệng của anh ta, nhiều người tin rằng anh ta đã thốt lên: “Thôi chết rồi, mình bị lên cái màn hình khỉ gió kia rồi!”.

Tuyển tập fan bóng đá gây cười nhất ở World Cup: Fan Nhật cảm ơn sếp, fan Brazil “trá hình” ảnh 2

Cổ động viên người Úc khi phát hiện rằng mình bị quay lên truyền hình. Ảnh: Twitter.

Sau đó, anh ta trở nên hốt hoảng và lo lắng, khiến khán giả xem truyền hinh không khỏi buồn cười và thắc mắc rằng có phải người này lén lút đến Qatar xem bóng đá không mà lại lo sợ đến vậy. Ngoài ra, cổ động viên này chắc hẳn không vui vì Australia thua Pháp đến 4-1.

Tuyển tập fan bóng đá gây cười nhất ở World Cup: Fan Nhật cảm ơn sếp, fan Brazil “trá hình” ảnh 3

Khi biết mình bị lên TV thì fan này có vẻ rất căng thẳng. Ảnh: Twitter.

Nhưng hài nhất có lẽ là một fan “trá hình” ngồi xem trận Argentina - Ả Rập Xê Út. Người ta đã chụp được ảnh một cổ động viên đang đứng cười hớn hở bên cạnh các fan Argentina rầu rĩ khi ngồi xem qua TV. Fan đang đứng kia đã kéo khóa áo khoác xuống, để lộ ra bên trong là chiếc áo của… đội tuyển Brazil. Hóa ra fan này “trá hình” ngồi xem bóng đá cùng các fan Argentina, đến khi Argentina thua thì mới “hiện nguyên hình”.

Tuyển tập fan bóng đá gây cười nhất ở World Cup: Fan Nhật cảm ơn sếp, fan Brazil “trá hình” ảnh 4

Fan Brazil lén ngồi xem cùng các fan Argentina, nhưng mong muốn thì có thể ngược hẳn với các fan Argentina. Ảnh: Twitter.

Ai cũng biết Brazil và Argentina xưa nay là đối thủ “không đội trời chung”, nên nụ cười láu cá của fan Brazil giữa đám đông fan Argentina càng trở nên hài hước.

Tuyển tập fan bóng đá gây cười nhất ở World Cup: Fan Nhật cảm ơn sếp, fan Brazil “trá hình” ảnh 5

Khi thấy Argentina thua, fan Brazil mới "hiện nguyên hình". Ảnh: Twitter.

World Cup 2022 còn nhiều trận gay cấn nữa, chắc chắn sẽ còn không ít chuyện độc đáo về các cổ động viên.

Tuyển tập fan bóng đá gây cười nhất ở World Cup: Fan Nhật cảm ơn sếp, fan Brazil “trá hình” ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm