Cô gái 18 tuổi phẫn nộ khi gọi cấp cứu cho bố mà còn bị nhân viên tổng đài trêu chọc

HHT - Một cô con gái đang lên án nhân viên trực tổng đài cấp cứu khi không những rất chậm trễ mà còn trêu tức trong khi cô đang lo lắng về tình trạng sức khỏe của bố mình.

Pronrawin Ongpisut, 18 tuổi, ở tỉnh Ratchaburi (Thái Lan), đang rất đau khổ và giận dữ. Bởi cô là người ở bên cạnh lúc bố cô đang nguy kịch, nhưng khi cô gọi cấp cứu thì lại bị nhân viên tổng đài trêu. Và mặc dù sau đó xe cấp cứu có đến, nhưng bố cô - ông Pisit, 53 tuổi - đã không qua khỏi.

Pronrawin kể, vào lúc hơn 7h sáng, cô đã gọi cấp cứu và nói địa chỉ nhà mình. Do lo lắng và sốt ruột vì sợ bố không vào viện kịp, cô đã gọi lần thứ hai nhưng không ai nghe máy. 5 phút sau cuộc gọi đầu tiên, cô phải gọi lần thứ 3.

Cô gái 18 tuổi phẫn nộ khi gọi cấp cứu cho bố mà còn bị nhân viên tổng đài trêu chọc ảnh 1 Cô con gái phải gọi cấp cứu lần thứ 3 vì quá sốt ruột khi thấy bố mình khó thở.

Pronrawin cho biết: “Lần này, một người trực tổng đài là nam giới nghe máy. Tôi đã bật khóc và hỏi: “Sao các anh lâu vậy? Bệnh nhân không thể chịu nổi nữa rồi”, vì tôi thấy nhà mình và bệnh viện cũng không xa lắm, xe cấp cứu đi chỉ vài phút thôi”.

Đó là khi người trực tổng đài trêu chọc Pronrawin bằng cách nhái tiếng điện thoại tắt máy. Anh ta đáp: “Tôi không nghe thấy cô, tôi không nghe thấy cô, bíp, bíp”, rồi dập máy.

Cô gái 18 tuổi phẫn nộ khi gọi cấp cứu cho bố mà còn bị nhân viên tổng đài trêu chọc ảnh 2 Pronrawin.

Pronrawin nói: “Điều khiến tôi tức giận không phải là việc xe cấp cứu đến muộn, mà là người trực tổng đài y tế kia còn trêu chọc trong lúc bố tôi đang không thở được”.

Pronrawin yêu cầu các nhà chức trách ở tỉnh Ratchaburi phải có hành động đối với người trực tổng đài đó. Cô khẳng định: “Tôi cần một lời xin lỗi. Nếu bố tôi còn sống thì tôi cũng sẽ cho qua. Nhưng giờ bố tôi mất rồi, anh đã hài lòng chưa? Nhiệm vụ của anh là phục vụ người dân, chứ không phải đùa cợt trong tình huống liên quan đến mạng sống của người khác như thế”.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo sau đó thì giám đốc của Bệnh viện Ratchaburi nói rằng đã tìm ra nhân viên nghe máy lúc đó, anh ta rất tiếc vì sự mất mát của Pronrawin nhưng không có ý trêu cô, mà do cô “đã nghe không rõ và hiểu nhầm”.

Cô gái 18 tuổi phẫn nộ khi gọi cấp cứu cho bố mà còn bị nhân viên tổng đài trêu chọc ảnh 3 Phía Bệnh viện họp báo và cho rằng nhân viên trực tổng đài không hề "đùa ác". Ảnh: Saichol Ochkajon.

Hiện sự việc vẫn chưa ngã ngũ vì nói cho cùng, nhân viên trực tổng đài cũng chưa làm đúng trách nhiệm, bởi nếu sự việc như anh ta nói thì anh ta cũng phải gọi lại cho Pronrawin để xem cô cần gì, chứ không phải là mặc kệ như vậy.

Cô gái 18 tuổi phẫn nộ khi gọi cấp cứu cho bố mà còn bị nhân viên tổng đài trêu chọc ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình
Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình
HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?